Trang chủ » Sự kiện » Truyền hình » Game show » Quán quân Bước nhảy ngàn cân khoe thân hình nóng bỏng

Quán quân Bước nhảy ngàn cân khoe thân hình nóng bỏng

(TCLĐ) – Xuất hiện trong chương trình Ca sĩ bí ẩn tuần này, Thanh Huyền – Quán quân Bước nhảy ngàn cân mùa 3 sẽ khiến khán giả bất ngờ với vóc dáng vô cùng thon gọn.

Đến với chương trình “Ca sĩ bí ẩn” tập 3, khán giả sẽ được gặp lại “bà mẹ” một con Thanh Huyền – quán quân chương trình Bước nhảy ngàn cân mùa 3. Sau “cuộc chiến” giảm cân đầy khắc nghiệt, Thanh Huyền là một cái tên gây được nhiều sự chú ý, trở thành một hiện tượng truyền cảm hứng cho những người có khao khát tìm lại chính bản thân mình. Tiếp tục trên con đường tìm lại chính mình, Thanh Huyền quyết định trở lại với niềm đam mê ca hát cháy bỏng.

Đến với chương trình, Việt Hương hoảng hốt khi thấy lớp mặt nạ của Thanh Huyền được tháo bỏ. Không còn vẻ ngoài nặng nề, Thanh Huyền hoàn toàn lột xác với thân hình đầy nóng bỏng khiến Việt Hương bất ngờ.

Duy-3311

Duy-3314

Bên cạnh, trong tập 3 này, khán giả sẽ được gặp 2 nghệ sĩ tên tuổi gắn liền với nền nghệ thuật Cải Lương Việt Nam, cặp đôi Châu Thanh – Cẩm Tiên. Không chỉ có tài hát cải lương dài hơi, Châu Thanh còn có biệt tài sáng tác nhanh chớp nhoáng những đoạn Cải Lương “cực mùi”. Ngay lập tức, Châu Thanh sáng tác liền một đoạn dành tặng cho chương trình “Ca sĩ bí ẩn” và đặc biệt là Việt Hương, Chí Tài. Chỉ trong tích tắc vài giây, nam nghệ sĩ Châu Thanh xuất sắc dành tặng một ca khúc đến mọi người khiến Việt Hương và Chí Tài vui sướng khi được nhắc tên trong chính ca khúc đó. Không kém cạnh người bạn đồng hành của mình, NSƯT Cẩm Tiên liền hát một câu vọng cổ hơi dài để trình làng khán giả.

Vốn là một cặp ăn ý với nhau trên sân khấu, NSƯT Cẩm Tiên và Châu Thanh tiếp tục sánh đôi trong chương trình “Ca sĩ bí ẩn”. Bên cạnh đó, Việt Hương – Chí Tài vốn được mệnh danh là cặp đôi “sóng thần” khiến những đội khách “khiếp sợ”. Nhưng tuần này hoàn toàn ngược lại, chính cặp đội đội nhà của chương trình phải e dè 2 nghệ sĩ đội khách.

Duy-2888

Duy-3052

Chương trình “Ca sĩ bí ẩn” mùa 2 tập 3 phát sóng lúc 21h thứ Hai (12/03) trên kênh HTV7.

(Phương Linh/theo Thế giới điện ảnh)

(Ảnh: Vũ Duy)