Trang chủ » Tiêu dùng » Dạo quanh phố phường » Pull&Bear đăng poster thông báo, chính thức khai trương tại Sài Gòn vào 1/9 tới

Pull&Bear đăng poster thông báo, chính thức khai trương tại Sài Gòn vào 1/9 tới

Vậy là cuối cùng, Pull&Bear – “đàn em” của Zara cũng sẽ chính thức có mặt tại Việt Nam rồi.

Có thể nói, tháng 9 năm nay là thời điểm vô cùng đáng nhớ của các tín đồ thời trang Việt Nam bởi đây chính là lúc, nhiều thương hiệu thời trang bình dân có tiếng đồng loạt đổ bộ về đất nước hình chữ S. Không để fan phải hoa mắt trong những tin đồn trôi nổi suốt thời gian qua, cuối cùng, Pulll&Bear cũng chính thức đăng poster thông báo về sự kiện khai trương vào ngày 1/9, tức thứ 6 tuần tới.

HOT: Pull&Bear đăng poster thông báo, chính thức khai trương vào 1 tuần nữa - Ảnh 1.

Thông báo chính thức của Pull&Bear khiến các fan đều khấp khởi mừng thầm.

Đúng như dự kiến ban đầu, store đầu tiên của Pull&Bear sẽ được đặt tại tầng 2, Vincom Center Đồng Khởi, Sài Gòn. Đây được biết như một trong những khu trung tâm mua sắm sầm uất nhất thành phố mang tên Bác. Cùng với sự góp mặt của các “anh em” trong nhà Inditex như Zara, Stradivarius hay Massimo Dutti, sự có mặt của Pull&Bear chắc chắn sẽ khiến đối thủ H&M đứng ngồi không yên.

HOT: Pull&Bear đăng poster thông báo, chính thức khai trương vào 1 tuần nữa - Ảnh 2.

Từ đầu tháng 7, poster quảng cáo kèm theo thông báo “Coming soon” của Pull&Bear đã gây chú ý tại khu vực tầng 2, Vincom Đồng Khởi.

Ra đời từ năm 1986, Pull&Bear ban đầu có tên là New Wear, S.A nhưng thời điểm ấy, chẳng mấy người biết đến họ cho đến khi hãng này được tập đoàn Inditex mua lại, “thay máu” hoàn toàn vào năm 1991.

Giống như Zara, H&M và một số thương hiệu fast fashion khác, đa số mặt hàng thường của Pull&Bear đều có mẫu mã đa dạng, bắt mắt lại được bán giá tương đối rẻ và thường chỉ tập trung hướng tới nhóm khách hàng trẻ, năng động. Một trong số những sản phẩm hot nhất của hãng có lẽ là quần jeans.

HOT: Pull&Bear đăng poster thông báo, chính thức khai trương vào 1 tuần nữa - Ảnh 3.

(theo Trí thức trẻ)

loading...