Trang chủ » Giải trí » Showbiz » Trong nước » Phong Linh: “Tôi không muốn mãi là “Én út” ngọt ngào!”

Phong Linh: “Tôi không muốn mãi là “Én út” ngọt ngào!”

(TCLĐ) – Khác với hình ảnh cô “Én út” ngọt ngào từ nửa năm trước, MC Phong Linh ngày càng trưởng thành và quyến rũ hơn kể từ sau Én Vàng 2016.

Co En Ut ngot ngao cua nua nam truoc (1)

Có thể nói Á quân Én Vàng 2016 đã mang đến cho Phong Linh nhiều cơ hội nghề nghiệp hơn. Phong Linh trong Én Vàng luôn được mọi người nhắc nhớ với hình ảnh một cô gái ngọt ngào và nhẹ nhàng.

Co En Ut ngot ngao cua nua nam truoc (5)

Nhỏ tuổi nhất trong cả hai bảng Én toàn năng và Én tiềm năng, lại luôn biết đặt mình trong tư thế học hỏi nên Phong Linh được mọi người yêu mến như cô em gái út.

Phong Linh truong thanh va quyen ru hon sau En Vang 2016 (6)

Chỉ nửa năm sau, “Én út” Phong Linh dường như đã trưởng thành hơn rất nhiều. Từ vẻ ngoài quyến rũ hơn so với cô gái ngọt ngào trước đây. Kể cả phong cách dẫn của Linh trong nhiều chương trình cũng đã “chín” và mạnh mẽ hơn.

Phong Linh truong thanh va quyen ru hon sau En Vang 2016 (7)

Én Vàng mang đến cho Linh nhiều cơ hội nghề nghiệp, nhiều lời mời dẫn chương trình. Ngược lại, Linh cũng biết tận dụng những cơ hội này để phát triển kỹ năng của mình.

Phong Linh truong thanh va quyen ru hon sau En Vang 2016 (12)

Phong Linh luôn ngại nhắc lại hình ảnh cô “Én út”: “Linh không thể làm nghề lâu dài nếu chỉ giữ hoài hình ảnh Á quân, cô “Én út” của Én Vàng 2016. Mọi người rồi sẽ quên đi cô gái ngọt ngào trước đây. Điều quan trọng là phải luôn làm mới mình. Linh luôn muốn mình mới từ vẻ bên ngoài, phong cách, lẫn khả năng dẫn chương trình”.

Phong Linh truong thanh va quyen ru hon sau En Vang 2016 (3)

Hiện tại Phong Linh đang dẫn nhiều chương trình như S Việt Nam, Hành trình biển xanh, Ẩm thực hình chữ S, Tự hào miền Trung, Bản tin 60s cùng nhiều chương trình và sự kiện khác.

(Phương Linh/theo Thế giới điện ảnh)

loading...