Trang chủ » Hậu trường » Phía sau màn ảnh » Phi Thanh Vân đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt tại Mỹ

Phi Thanh Vân đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt tại Mỹ

(TCLĐ) – Nữ diễn viên “Cô gái xấu xí” vừa xuất sắc trở thành Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt tại Mỹ, đây là một cuộc thi nhan sắc dành cho các doanh nhân gốc Việt.

Sáng 4/12 (theo giờ Việt Nam), đêm chung kết xếp hạng của cuộc thi cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt” đã diễn ra tại tiểu bang Florida (Mỹ) với sự tham gia của 20 thí sinh đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ gốc Việt. Trải qua 3 vòng thi trang phục Áo dài, áo tắm, dạ hội và ứng xử, Phi Thanh Vân đã được xướng tên đăng quang cuộc thi.

Phi Thanh Van 1

Trong phần thi ứng xử, khi nhận được câu hỏi: “Em sẽ làm gì để em đẹp hơn nếu như em có sự lựa chọn?, nữ diễn viên “Cô gái xấu xí” đã trả lời một cách đầy thuyết phục: “Từ nhỏ em ước mơ mình trở thành công chúa, nhưng lớn lên em cảm thấy mình không hoàn hảo và em đã nhờ tới thẩm mỹ để mình xinh đẹp hơn, vì có sự lựa chọn khi quyết định tham gia cuộc thi này em đã mạnh dạn làm đại phẫu thuật để có đo 3 vòng chuẩn Châu Á và thân hình đồng hồ cát”.

Phi Thanh Van 2

Nhiều bạn bè Việt Nam lẫn quốc tế đến chúc mừng Phi Thanh Vân đoạt giải cao nhất của cuộc thi năm nay. Chia vui cùng Nữ hoàng dao kéo còn có sự xuất hiện của nữ ca sỹ hải ngoại Hồ Lệ Thu, cả hai cùng chụp hình trong hậu trường sau khi cuộc thi kết thúc.

Phi Thanh Van 5 (2)

(Phương Linh/theo Thế giới điện ảnh)loading...