Trang chủ » Sự kiện » Truyền hình » Phi Nhung thẳng thừng chê con gái nuôi hát live chưa hay trên sóng truyền hình

Phi Nhung thẳng thừng chê con gái nuôi hát live chưa hay trên sóng truyền hình

(TCLĐ) – Không bênh vực con gái nuôi Quỳnh Trang, Phi Nhung đã thể hiện mình là một giám khảo kỹ tính và là một người mẹ nghiêm khắc ngay trên ghế nóng đêm thi thứ 3 chương trình Solo cùng Boleo.

5. Ban Giam Khao (6)

Vòng chung kết 1 của Solo cùng Bolero vừa diễn ra vào tối qua với phần tranh tài của 4 cặp thí sinh đầu tiên trong top 16 là Thiên Bảo – Khánh Huyền, Mạnh Nguyên – Quỳnh Trang, Hoài Long – Bảo Hân và Ngọc Trọng – Minh Nguyệt. Giám khảo đêm thilà ca sĩ Phi Nhung cùng 2 giám khảo khách mời là danh ca Họa Mi và ca sĩ Quang Linh.

2. Thi sinh Quynh Trang (5)

“Chàng trai kẹo kéo” Mạnh Nguyên cùng “thiên thần bolero” Quỳnh Trang thể hiện tâm trạng của đôi trai gái yêu nhau nhưng không đến được với nhau qua 2 ca khúc đượm buồn. Là con gái nuôi của nữ giám khảo Phi Nhung, thí sinh Quỳnh Trang thu hút sự chú ý ngay từ vòng đầu tiên của Solo cùng Bolero, cũng chính điều đó cũng đã tạo cho nữ thí sinh rất nhiều áp lực về việc được mẹ nuôi ưu ái. Tuy nhiên, ngay đêm thi đầu tiên có sự xuất hiện của mẹ nuôi trên ghế nóng, Quỳnh Trang đã nhận phải những góp ý rất thẳng của Phi Nhung.

2. Thi sinh Quynh Trang (2)

Trong đêm thi, Quỳnh Trang chọn ca khúc Chuyện hợp tan (sáng tác Quốc Dũng – Nguyễn Đức Cường) – một chọn lựa khá mạo hiểm bởi đây là ca khúc rất khó hát.

5. Ban Giam Khao (8)

Giám khảo Quang Linh nhận xét: “Quỳnh Trang có giọng hát bắt micro, hay, đầy đủ âm cao, trung, trầm hơi thiếu 1 tí, nếu lên nửa tông nữa hát sẽ không bị như vậy. Đây là bài hát rất khó, bài hát trữ tình mang chất dân ca nhiều, nếu có phê bình thì anh phê bình em đã chọn bài hát quá khó để đi thi”. Danh ca Họa Mi: “Quỳnh Trang chọn 1 bài hát không dễ, trắc trở nốt, giọng cao tốt nhưng xuống trầm không tốt”.

5. Ban Giam Khao (4)

Không bênh vực con gái và cũng không giấu diếm việc Quỳnh Trang chính là con gái nuôi của mình, Phi Nhung đã thể hiện mình là một giám khảo kỹ tính và là một người mẹ nghiêm khắc với con khi nhận xét: “Giọng của con thấp, không đẹp, trong studio thì hay hơn nhưng khi đi hát live thì phải tập luyện lại”.

2. Thi sinh Manh Nguyen (1)

Ngay từ câu đầu tiên của ca khúc Đêm cuối (sáng tác Ngọc Sơn), Mạnh Nguyên đã khiến khán giả vỗ tay rào rào bởi giọng hát mùi mẫn đầy cảm xúc.

2. Thi sinh Manh Nguyen (2)

Nhận xét về giọng hát của Mạnh Nguyên, danh ca Họa Mi hết lời khen ngợi: “Cảm xúc đầu tiên khi nghe Mạnh Nguyên hát rất cảm động vì giọng hát của em truyền cảm, chọn bài hát phù hợp”. Ca sĩ Phi Nhung cũng khen Mạnh Nguyên khi hát khiến cho chị và danh ca Họa Mi “nổi da gà”, không có nốt nào chênh phô, diễn xuất tự nhiên và đàn ông, tuy nhiên chú ý đoạn điệp khúc nên hát thoát ra.

1. Thi sinh Thien Bao (2)

Mở đầu đêm thi là cặp thí sinh Thiên Bảo và Khánh Huyền trong 2 ca khúc nói về những  đêm dài cách trở trong tình yêu. Chàng tài xế lãng tử Thiên Bảo đến từ Hà Tĩnh thể hiện ca khúc Đôi ngả đôi ta (sáng tác Trần Thiện Thanh) với giọng hát đầy cuốn hút và phong cách phong trần, lãng tử với chiếc mũ bê rê cổ điển.

1. Thi sinh Khanh Huyen (5)

Người đẹp Khánh Huyền (Hà Nội) thể hiện ca khúc Biết nói gì đây (Huỳnh Anh – Huỳnh Thanh) cũng khá ngọt ngào dù cô đang bị xơ dây thanh quản gần 1 năm nay, phải dùng thuốc điều trị. Sau phần thể hiện của 2 thí sinh, giám khảo Quang Linh có phần bất ngờ, vui vẻ cũng như có chút bối rối khi nhận ra Thiên Bảo chính là người đồng nghiệp của anh nhiều năm trước. Cả hai từng đi hát với nhau 1 thời gian nhưng sau đó không biết nguyên nhân vì sao Thiên Bảo không đi hát nữa.

5. Ban Giam Khao (2)

Danh ca Họa Mi nhận xét: “Giọng Thiên Bảo ấm và dày, nhạc của nhạc sĩ Trần Thiện Thanh hát giống kể chuyện, nên khi mở đầu nên hát tách riêng chữ ra. Khánh Huyền hát trọn vẹn bài hát nhưng khi xuống giọng rất mờ”.

3. Thi sinh Hoai Long (1)

Cặp thí sinh thứ 3 khá thú vị khi cả hai đều đến từ dòng nhạc khác. Thí sinh Hoài Long xuất thân là nghệ sĩ cải lương và cô ca sĩ tự do Bảo Hân được biết đến qua những ca khúc trẻ trung sôi động. Cả hai thể hiện 2 ca khúc nói về những oán trách dành cho người tình phụ. Trong ca khúc Lá thư cuối cùng (sáng tác Mộng Long), Hoài Long vào vai chàng trai nhận lá thư chia tay của người yêu trước khi cô đi lấy chồng. Chất giọng cao, khỏe, mùi của Hoài Long đã khiến khán giả say sưa theo từng câu hát của anh.

3. Thi sinh Bao Han (2)

Ngược lại với Hoài Long, Bảo Hân lại chưa có được tâm lý thoải mái trong diễn xuất nên cô thể hiện ca khúc Tuyết lạnh (sáng tác Lê Dinh – Phương Trà) còn hơi bị cứng.  Nhận xét về phần thể hiện của 2 thí sinh, ca sĩ Quang Linh phân tích: “Hoài Long có dáng vóc, khuôn mặt ăn sân khấu nên sẽ được nhiều người yêu thích khi theo dòng nhạc này. Em hát và diễn hay, tuy nhiên nên lưu ý phần hát và diễn xuất nên bớt lại vì người xem sẽ biết em từ cổ nhạc bước sang, hơi cường điệu 1 tí. Bảo Hân hát dễ thuyết phục người nghe nhưng diễn xuất cần nhấn, luyến, phải thể hiện sự hờn trách 1 chút để thể hiện đúng cảm xúc của bài hát”.

4. Thi sinh Ngoc Trong (3)

Cặp thí sinh cuối cùng là Ngọc Trọng và Minh Nguyệt thể hiện hai ca khúc nói về những hoài niệm trong tình yêu. Ngọc Trọng thể hiện ca khúc Nhật ký đời tôi (sáng tác Thanh Sơn) và Minh Nguyệt thể hiện ca khúc Nhật ký hai đứa mình (sáng tác Anh Bằng – Trúc Ly). Cả hai đều thể hiện tốt ca khúc, được giám khảo Phi Nhung khen là có giọng hát ngọt như mía lùi, không có lỗi nhưng cả hai vẫn bị các giám khảo “chê” vì chọn bài hát quá “dễ” so với chất giọng của mình.

3. Thi sinh Bao Han (3)

Đêm chung kết 1 của Solo cùng Bolero chỉ có 6 thí sinh được đi tiếp đó là Hoài Long (28,75 điểm), Ngọc Trọng (28,25 điểm), Mạnh Nguyên (28 điểm), Thiên Bảo (27,25 điểm), Minh Nguyệt (27 điểm), Quỳnh Trang (26,75 điểm). Hai thí sinh có điểm số thấp nhất phải chia tay chương trình là Bảo Hân (26,5 điểm) và Khánh Huyền (26,25 điểm).

(Phương Linh/theo Thế giới điện ảnh)loading...