Trang chủ » Giải trí » Showbiz » Phan Thị Mơ, Kim Tuyến gợi cảm đến chúc mừng Phạm Hồng Minh

Phan Thị Mơ, Kim Tuyến gợi cảm đến chúc mừng Phạm Hồng Minh

(TCLĐ) – Hai người đẹp diện phong cách thời trang đối lập nhau đến chúc mừng họa sĩ Phạm Hồng Minh công bố liveshow đầu tay của anh tại TP.HCM.

IMG_6752

Sau một thời gian dài ấp ủ, vừa qua, họa sĩ Phạm Hồng Minh và ê-kip đã chính thức công bố liveshow đầu tay của anh sẽ diễn ra vào ngày 29/7 tới TP.HCM. Đến chúc mừng buổi họp báo công bố live show “The Art Painting Show”, của Phạm Hồng Minh còn có sự góp mặt của người đẹp Phan Thị Mơ, diễn viên Kim Tuyến.

_MG_8944

Phan Thị Mơ gợi cảm trong chiếc đầm peplum bằng chất liệu ren, lấp ló vòng một đầy quyến rũ

_MG_9081

Ngược lại, Kim Tuyến trông thanh lịch với áo tay dài kết hợp cùng váy xòe màu trắng

IMG_6759

Hai người đẹp vui mừng khi cùng hội ngộ tại sự kiện

IMG_7010

Lê Việt (trái) đảm nhận vai trò đạo diễn chương trình, anh cho biết liveshow “The Art Painting Show” của Phạm Hồng Minh sẽ mang đậm tính chất nghệ thuật với nhiều bộ môn vô cùng độc lạ như: Hội họa trình diễn, Tranh cát, múa trên không, saxophone, hát, nhảy hiện đại, magic.

IMG_6991

Là liveshow đầu tiên trong sự nghiệp và cũng là liveshow trình diễn hội họa đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, chính vì thế “The Art Painting Show” có thể nói là một chương trình khiến Phạm Hồng Minh “mất ăn, mất ngủ” nhiều ngày qua. Phạm Hồng Minh chia sẻ thêm: “The Art Painting Show chính là bước khởi đầu để Minh có thể tổ chức thêm nhiều liveshow hơn nữa. Từ đó sẽ có thể mang ánh đèn sân khấu và các bộ môn nghệ thuật độc đáo về những vùng quê nghèo để phục vụ bà con…”.

_MG_8987

Một điều khá đặc biệt ở liveshow lần này là sẽ không bán vé. Trong phần live show có màn đấu giá những bức tranh được thể hiện dưới bàn tay tài hoa của nam họa sĩ 9X. Và toàn bộ số tiền đấu giá của đêm diễn sẽ được Phạm Hồng Minh giúp đỡ cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em mồ côi, cơ nhỡ… tại Bình Định – miền quê nơi anh sinh ra và lớn lên.

(Phương Linh/theo Thế giới điện ảnh)

(Ảnh: Phan Tiến Vũ)

loading...