Trang chủ » Hậu trường » Phía sau màn ảnh » Phan Thị Mơ cười tỏa nắng bên cạnh mẫu nhí

Phan Thị Mơ cười tỏa nắng bên cạnh mẫu nhí

(TCLĐ) – Top 5 Hoa hậu Việt Nam đảm nhận vị trí kết màn trong một chương trình thời trang tại TP.HCM tối 14/7.

IMG_0580

Tối 14/7, người đẹp Phan Thị Mơ đã tham gia trình diễn lần lượt các bộ sưu tập của những nhà thiết kế đình đám tại Việt Nam cùng người mẫu nhí. cũng xuất hiện trong đêm trình diễn thời trang này.

IMG_0578

Khoác lên mình bộ trang phục trang phục rực rỡ với các họa tiết hoa nổi, Mơ Phan gây chú ý với vẻ ngoài thân thiện, gương mặt được trang điểm nhẹ nhàng.

IMG_0756

Đặc biệt, nữ chính phim “Hồ sơ lửa” còn có màn kết hợp cùng Trần Huy Anh – nam diễn viên phim “Hotboy nổi loạn 2” để kết màn cho bộ sưu tập của Nhà thiết kế Doãn Huy.

IMG_0743

Người đẹp gốc Tiền Giang vốn sở hữu gương mặt góc cạnh, rất phù hợp với sàn diễn thời trang nên cô luôn là cái tên được các nhà thiết kế mời tham gia diễn show.

IMG_0747

Có thể nói, ngoài điện ảnh thì thời trang là nơi Phan Thị Mơ được tỏa sáng đúng nghĩa. Người đẹp 9X chia sẻ, thời gian gần đây cô dành nhiều thời gian cho thời trang, đặc biệt là những chương trình có sự tham gia của các mẫu nhí.

IMG_0221

Thời gian tới, Phan Thị Mơ sẽ tiếp tục các dự án còn dang dở của mình, đặc biệt là các hoạt động thiện nguyện, đồng hành cùng cộng đồng.

(Phương Linh/theo Thế giới điện ảnh)

(Photo: Phan Tiến Vũ)

loading...