Trang chủ » Giải trí » Showbiz » Trong nước » Phan Quỳnh Ngân giành Á hậu 3 Hoa hậu Doanh nhân người Việt Châu Á

Phan Quỳnh Ngân giành Á hậu 3 Hoa hậu Doanh nhân người Việt Châu Á

(TCLĐ) – Với các phần thi ấn tượng, người đẹp sinh năm 1995 đã giành giải Á hậu 3 trong cuộc thi tại Nhật Bản.

1

Vào ngày 9/4, chung kết Hoa hậu doanh nhân người Việt Châu Á diễn ra tại Nhật Bản với sự tranh tài của hơn 50 nữ doanh nhân người Việt trẻ đẹp và thành công. Á khôi Duyên dáng phụ nữ 2015 – Phan Quỳnh Ngân giành ngôi vị Á hậu 3 tại cuộc thi. Quá bất ngờ và hạnh phúc, Phan Quỳnh Ngân đã lúng túng đến bật khóc khi tên của mình được vang lên trên xứ người.

6

Bên cạnh giải thướng Á hậu 3, Phan Quỳnh Ngân còn xuất sắc được ban tổ chức trao giải Hoa hậu có hình thể đẹp nhất. Chiến thắng của Phan Quỳnh Ngân là một niềm khích lệ to lớn cho các nhan sắc triển vọng của Việt Nam đang chuẩn bị dự thi tại các cuộc thi trong và ngoài nước.

9

Trước đó, Phan Quỳnh Ngân chia sẻ cô rất hồi hộp, nhưng vẫn tự tin bản thân có đủ sự mạnh mẽ và tự tin để tỏa sáng. Người đẹp cho biết: “Ngân rất bất ngờ khi tên mình được xướng lên. Trước đó, Ngân chưa từng nghĩ tới việc này. Ngân tham cuộc thi chỉ biết cố gắng hết sức mình để thi cho thật tốt. Bên cạnh đó là tinh thần học hỏi, giao lưu với các chị, các bạn doanh nhân thành đạt. Tuy nhiên, phút cuối tên của Ngân được xướng tên ở ngôi vị Á hậu khiến Ngân vô cùng tự hào”

7

Quỳnh Ngân sở hữu ba vòng 88-60-90, cao 172cm và có làn da mịn màng, nuột nà, gương mặt khả ái. Ngoài diễn catwalk, cô muốn thử sức với cả lĩnh vực điện ảnh và dự định theo đuổi con đường ca hát. Bên cạnh công việc nghệ thuật, Phan Quỳnh Ngân hiện đang quản lý công ty chuyên về dòng sản phẩm thịt bò sạch.

(Phương Linh/theo Thế giới điện ảnh)

loading...