Trang chủ » Giải trí » Showbiz » Trong nước » Phạm Hương giữ vai trò MC đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Phạm Hương giữ vai trò MC đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

(TCLĐ) – Người đẹp sẽ cùng với MC Anh Tuấn dẫn dắt chương trình đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 diễn ra vào ngày 4/11 này tại Nha Trang.

Một điểm đặc biệt trong đêm thi bán kết chắc chắn sẽ khiến khán giả thích thú. Đó là sự xuất hiện của Hoa hậu Phạm Hương trong vai trò MC, cùng với MC Anh Tuấn. Cả hai sẽ cùng nhau phối hợp, dẫn dắt toàn bộ chương trình đêm bán kết. Hoa hậu Phạm Hương hào hứng chia sẻ: “Phạm Hương rất vui vì năm nay cuộc thi áp dụng theo format quốc tế, đương kim hoa hậu giữ vai trò MC trong đêm bán kết. Đây là vinh dự mà Phạm Hương rất trân trọng và hy vọng sẽ truyền cảm hứng cho các thí sinh trong đêm thi quan trọng này”.

06 - Hoa hau Pham Huong

Ban tổ chức (BTC) cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 cũng đã chính thức công bố dàn nghệ sĩ tham gia đêm bán kết diễn ra ngày 04/11 tại sân khấu Crown Center, Diamond Bay City Nha Trang. Họ đều là các nghệ sĩ trẻ được đông đảo khán giả yêu thích và hâm mộ đó là: Sơn Tùng M-TP, Tóc Tiên, Hồ Trung Dũng, Bích Phương và S.T.

01 - Son Tung M-TP

Sơn Tùng M-TP

02 - Toc Tien

Tóc Tiên

03 - Ho Trung Dung

Hồ Trung Dũng

04 - Bich Phuong

Bích Phương

05 - ST

S.T

Trong đêm thi này, top 70 thí sinh sẽ tham gia phần trình diễn trang phục dạ hội và trang phục bikini, cùng những tiết mục đồng diễn đầy sôi động và đúng với tiêu chí của Miss Universe. Sau đêm bán kết, chỉ có 45 cô gái được đi tiếp vào vòng chung kết.

Vòng bán kết bắt đầu từ ngày 27/10 đến 04/11, còn vòng chung kết từ ngày 05/11 đến 02/12 tại Diamond Bay City Nha Trang.

(Phương Linh/theo Thế giới điện ảnh)loading...