Trang chủ » Giải trí » Showbiz » Trong nước » Pha Lê hợp tác với bộ đôi stylist chất lừ của làng thời trang Việt Nam

Pha Lê hợp tác với bộ đôi stylist chất lừ của làng thời trang Việt Nam

(TCLĐ) – Nữ ca sĩ đã nhờ đến bộ đôi stylist Pông Chuẩn và Takej Minh Huy “làm mới” hình ảnh của mình trong những dự án sắp tới.

IMG_1917

Pha Lê từng hứa, năm 2017 sẽ là năm đánh dấu cuộc chuyển mình của cô, từ đầu năm Pha Lê liên tục cho ra các sản phẩm với màu sắc khác nhau và sự biến đổi về phong cách theo kịp xu hướng thời đại.

IMG_1918

Mới đây, nữ ca sĩ tung loạt ảnh mới, cho thấy sự biến đổi về phong cách để bắt kịp xu hướng thời đại.

IMG_1920

Đây là sự kết hợp khá khôn khéo với 2 stylist Pông Chuẩn và Takej Minh Huy, bộ đôi stylist chất lừ của làng thời trang Việt Nam.

IMG_1932

Họ muốn cô phải thay đổi diện mạo để thật sự phù hợp với cá tính của cô, chính vì chơi khá thân ngoài đời nên cô rất tin tưởng khi giao phần hình ảnh cho các bạn quản lý, cô tin rằng từ ngày cô kết hợp với ekip mới này, hình ảnh của cô rõ ràng đã cải thiện khá nhiều.

IMG_1943

Cách đây không lâu, phim ngắn của cô nhận được khá nhiều lời khen cho sự đầu tư nghiêm túc với công việc. Có vẻ như càng ngày Pha Lê càng trở nên năng động và quyết liệt hơn với nghệ thuật.

IMG_1820

Sau bản cover Em đã kết hôn, tiếp sau đây sẽ là sự kết hợp với các nhạc sĩ ghi dấu ấn với những bản nhạc hit thời gian qua là Võ Hoài Phúc và Huỳnh Quốc Huy.

(Phương Linh/theo Thế giới điện ảnh)

(Stylist: Pông Chuẩn – Takej Minh Huy

Makeup: Quân Nguyễn

Hair: Pu Lê

Photographer: Ngô Nhật Hoàng

Photoshop: Edi Lương)

loading...