Trang chủ » Tiêu dùng » Mua sắm » Ốp lưng điện thoại “biến” iPhone thành Game Boy

Ốp lưng điện thoại “biến” iPhone thành Game Boy

Giờ đây, bạn đã có thể quay lại thời kỳ tuổi thơ mê mẩn trên tay chiếc máy Game Boy chỉ bằng một chiếc Case đơn giản cho chính chiếc iPhone của bạn.

Hiện nay trên thị trường không ít những thiết bị có khả năng “biến” chiếc chiếc điện thoại iPhone của bạn thành Game Boy nhưng việc có thể tích hợp nó thành một chiếc case nhỏ gọn để mang theo bên mình thì lại là một chuyện hoàn toàn khác. Hãng công nghệ Wanle đã cho ra đời trên thị trường một thiết kế ốp lưng điện thoại có thể biến các dế yêu của bạn thành “Game Boy”.

Với chiếc ốp lưng điện thoại mỏng này, bạn có thể dễ dàng đặt chúng nằm ở mặt sau của các dòng điện thoại iPhone 6, 6S, 6 Plus, 7, 7 Plus, 8, 8 Plus cùng những nút bấm được bố trí đúng với hình ảnh của một chiếc Game Boy quen thuộc.

ốp lưng điện thoại - elle man 2

Bạn có thể quay về tuổi thơ cùng chiếc Game Boy thân quen của mình.

Chiếc ốp lưng điện thoại của Wanle như một lựa chọn hoàn hảo cho những người đang muốn tìm lại ký ức tuổi thơ của mình. Nó cũng được trang bị khoảng 10 tựa game vô cùng quen thuộc với người dùng Game Boy như Tetris, Tank, Formula One Racing và Snake and Block.

Tuy trang web của công ty không nói rõ rằng bạn có bị giới hạn trong các trò chơi được trang bị sẵn hay không? Nhưng có lẽ đối với một chiếc ốp lưng điện thoại thì 10 trò chơi có lẽ đã đủ để chúng ta có thể giết thời gian cùng chiếc Game Boy này.

ốp lưng điện thoại - elle man 3

Điều hấp dẫn về thiết kế của Wanle là nó không phô trương. Nó không can thiệp vào quá trình sử dụng bình thường điện thoại của bạn dù nó cũng được cần phải kết nối với cổng truy cập. Ngoài ra, Wanle cũng trang bị đầy đủ cho các nút, micrô, loa, đầu cắm tai nghe, dock và đèn flash của điện thoại.

Cần lưu ý rằng một số nhận xét về sản phẩm trên trang web của Wanle lưu ý các vấn đề nhỏ, chẳng hạn như chất lượng của các vật liệu được sử dụng làm nút bấm và cũng như đôi khi các nút không hoạt động đúng như mong muốn. Tuy nhiên nhìn chung, đa số đều cho rằng chiếc ốp lưng điện thoại đặc biệt này hoạt động khá ổn và cảm giác được quay về tuổi thơ cũng khiến người dùng bỏ qua các lỗi nhỏ trên sản phẩm.

ốp lưng điện thoại - elle man 4

Dù còn 1 vài lỗi nhỏ, tuy nhiên đa số người dùng đều hài lòng với chiếc case này.

Để sử dụng case, bạn chỉ cần trượt một pin nhỏ vào góc bên trong, và lắp nó vào như bất kỳ ốp lưng điện thoại thông thường nào khác. Wanle cũng quảng bá rằng các nút nhựa được thiết kế hơi nâng lên so với các máy Game Boy cũ để giúp nâng cao khả năng bảo vệ điện thoại chống lại các va đập khi sử dụng.

Hiện tại, nhà sản xuất có hai lựa chọn đen và trắng với mức giá bán lẻ là 79,95 USD.

(theo Elle man)