Trang chủ » Tài năng » Nghệ thuật » Nữ bí thư Đoàn Quảng Ngãi gây ấn tượng tại Miss Teen

Nữ bí thư Đoàn Quảng Ngãi gây ấn tượng tại Miss Teen

Tài năng, xinh đẹp lại vô cùng có duyên, nữ bí thư Đoàn Quảng Ngãi đang gây ấn tượng mạnh tại cuộc thi Miss Teen năm nay.

1

Sở hữu nhan sắc cùng tài năng được nhiều người biết đến, nữ bí thư Đoàn Quảng Ngãi đã gây ấn tượng mạnh với BGK và khán giả của Miss Teen 2017 và cũng là 1 trong 18 cái tên sang Hàn Quốc để tiếp tục hành trình với cuộc thi nhan sắc nổi tiếng này. 

2

Nữ bí thư Đoàn Quảng Ngãi được nhắc tới có tên Cao Nhật Nguyệt (17 tuổi) hiện là học sinh trường THPT Sơn Hà (huyện Sơn Hà, tỉnh Quảng Ngãi). Cô bạn này được nhiều học sinh trong trường biết tới với chức vụ bí thư đoàn trường.

3

Cao Nhật Nguyệt là cô gái đa tài, luôn năng nổ với những hoạt động ngoại khóa của nhà trường. 9X Quảng Ngãi từng học sinh giỏi môn Văn cấp tỉnh, giải ba Sáng tạo Khoa học Kỹ thuật cấp tỉnh, giải ba toàn đoàn ‘Giai điệu tuổi hồng’, giải nhất toàn đoàn “Bí thư Đoàn giỏi” cấp tỉnh năm vừa qua.

4

Sinh ra trong gia đình có 3 chị em nhưng không có một ai theo nghệ thuật nhưng Nhật Nguyệt lại sớm yêu thích và mong muốn sẽ theo nghề này. Biết con gái có nguyện vọng nên bố mẹ 10X này rất ủng hộ,

5

Nguyệt biết hát dân ca, nhạc trẻ, rap. Cô bạn cũng có thể nhảy và làm MC cho nhiều chương trình ở địa phương, cũng như ở trường.

6

7

Nhờ tính cách hoạt bát, năng nổ, Nhật Nguyệt được các bạn bầu làm bí thư của lớp và cũng là ủy viên thường trực đoàn trường suốt những năm đi học. Ở trên cương vị nào nữ sinh 10X này cũng hoàn thành rất tốt nhiệm vụ của mình và được mọi người yêu quý.

8

9

Nhìn thân hình mảnh mai của Nhật Nguyệt không ai nghĩ nữ đoàn viên giỏi này còn chơi bóng đá rất cừ. Bắt đầu từ một lần xem SEA Games cùng bố mẹ khi còn nhỏ 10X Quảng Ngãi từ đó bị ma lực của trái bóng tròn quyến rũ.

10

Có năng khiếu về ca hát và niềm đam mê bóng đá, thế nhưng ước mơ của Nhật Nguyệt không phải trở thành một ca sĩ, cầu thủ chuyên nghiệp, mà lại là diễn viên.

(theo Kiến thức)

loading...