Trang chủ » Giải trí » Showbiz » Trong nước » NTK Ngô Nhật Huy thân thiết bên Top 5 HHVN Đỗ Hà

NTK Ngô Nhật Huy thân thiết bên Top 5 HHVN Đỗ Hà

(TCLĐ) – Chiều qua (9/1), Nhà thiết kế Ngô Nhật Huy khoe vẻ nam tính, trẻ trung với trang phục vest khi cùng Top 5 HHVN Đỗ Hà tham gia một sự kiện tại TP.HCM.

avatata

Đỗ Hà và nhà thiết kế Ngô Nhật Huy có mối quan hệ thân thiết từ khi cô tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016. Trong cuộc thi này, người đẹp đã đoạt giải top 5 Hoa hậu Việt Nam 2016 với trang phục áo dài cho Ngô Nhật Huy thiết kế.

H5

Ít khi xuất hiện tại sự kiện sau khi đoạt giải, Đỗ Hà khiến nhiều người bất ngờ khi tham gia sự kiện lần này. Cô diện áo dài họa tiết hoa của nhà thiết kế Ngô Nhật Huy

H3_1

Vừa hoàn thành xong sứ mạng với vai trò thiết kế áo dài cho cuộc thi Miss Grand trong đêm chung kết được diễn ra tại Phú Quốc vào tháng 10/2017, nhà thiết kế Ngô Nhật Huy tiếp tục tham gia cùng đồng hành với Hoa hậu Biển năm nay vai trò thiết kế trang phục dành cho phần thi áo dài truyền thống. 

H4

NTK Ngô Nhật Huy ký kết giao ước tài trợ Áo dài cho cuộc thi Hoa hậu Biển Toàn Cầu 2018 được diễn ra trong buổi lễ với đại diện ban tổ chức.

H6

Diễn viên trong phim Hai lúa lên đời – Mai Phương diện đồ cá tính khi xuất hiện với vai trò ca sĩ tham gia biểu diễn trong sự kiện lần này

H7

Á hậu Biển Khánh Phương diện dạ hội lộng lẫy nổi bật tại thảm đỏ khi vừa xuất hiện

H8

Nguyên Khanh lịch lãm với trang phục vest, làm người dẫn dắt sự kiện lần này

H10

Nhà thiết kế Ngô Nhật Huy, MC Nguyên Khang, Nữ hoàng trang sức 2017 – Mỹ Duyên, Đỗ Hà, Đạo diễn catwalk – Đỗ Kim Khánh, Á hoàng Trang Sức 2017 – Bùi Thanh Hà (từ trái sang)

(Phương Linh/theo Thế giới điện ảnh)

(Ảnh: Duy England)