Trang chủ » Thời trang » Thời trang Sao » NSƯT Phương Hồng Thủy gợi ý mẫu áo dài trung niên

NSƯT Phương Hồng Thủy gợi ý mẫu áo dài trung niên

(TCLĐ) – NSUT Phương Hồng Thủy khoác lên mình những bộ áo dài truyền thống bằng chất liệu thun co giãn, với hình vẽ sống động.

_V5A2158_640x960

Hơn 40 năm gắn bó với nghệ thuật, NSUT Phương Hồng Thủy vẫn giữ được chất giọng ngọt ngào và vóc dáng thon thả so với lứa tuổi. Vì thế những mẫu áo dài dành cho phụ nữ trung niên của thương hiệu áo dài Minh Châu.

_V5A2172_640x960

            NTK Minh Châu cho biết anh chọn những màu sắc tươi tắn, hoa văn nổi bật để NSƯT Phương Hồng Thủy mặc vì phù hợp với tính cách vui vẻ, trẻ trung của chị. Dù chuyên trị những vai đào bi trên sân khấu cải lương nhưng ngoài đời chị là người khá thoải mái và thân thiện.

_V5A2253_640x960

            Những mẫu áo dài trung niên được NSƯT Phương Hồng Thủy giới thiệu là gợi ý dành cho các chị, các mẹ.

_V5A2282_640x960

NTK Minh Châu ưu tiên phom dáng áo dài truyền thống với phần cổ thấp hoặc không cổ nhưng kín đáo, chất liệu thun dãn tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người mặc. Tà áo dài được làm đẹp bởi hình vẽ sống động các công trình kiến trúc, họa tiết hoa, lá chạy dọc thân áo dài mang lại hình ảnh thon gọn, sang trọng.

_V5A2313_640x960

 Hiện nay NSƯT Phương Hồng Thủy vẫn gắn bó với sân khấu qua các chương trình nghệ thuật trong và ngoài nước. Tuy nhiên, từ sau khi người thầy – mẹ nuôi là nghệ sĩ Út Bạch Lan qua đời thì Phương Hồng Thủy quyết định không phát hành băng đĩa nhạc riêng mà chỉ dành lời ca tiếng hát cho chùa và các chương trình từ thiện. Điều này mang lại cho chị nhiều niềm vui và an lạc trong cuộc sống.

(Phương Linh/theo Thế giới điện ảnh)

(Photo: Bảo Lê

Makeup, hair: Hùng Việt

Thời trang: Áo dài Minh Châu)

loading...