Trang chủ » Hậu trường » Phía sau màn ảnh » NSUT Kim Xuân hát cùng con dâu

NSUT Kim Xuân hát cùng con dâu

(TCLĐ) – Trong tập 11 của Hát cùng Mẹ yêu, MC Thanh Phương – bà xã của nam ca sĩ Huy Luân sẽ tham gia biểu diễn cùng mẹ chồng.

Tiet muc cua NSUT Kim Xuan (12)

Tập 11 của chương trình Hát cùng Mẹ yêu với chủ đề “Vòng tay”, Nghệ sĩ ưu tú Kim Xuân và con trai Huy Luân chọn ca khúc “Mùa xuân trong đôi mắt em”, cùng sự góp mặt của con dâu – MC Thanh Phương.  Đây là ca khúc mang tính chia sẻ cộng đồng cao nên NSƯT Kim Xuân mong muốn phần dàn dựng tiết mục phải thật ý nghĩa và sâu sắc.

Tiet muc cua NSUT Kim Xuan (11)

Chị nhớ lại mình và con dâu Thanh Phương đã từng nhiều lần đến trường Hy Vọng làm chương trình và rất ấn tượng với các em nhỏ kém may mắn ở đây, tuy cơ thể các em bị khiếm khuyết nhưng lúc nào ánh mắt cũng ánh lên sự vui tươi, hồn nhiên. Chính vì vậy, chị đã mời các bé khiếm thính trong trường cùng tham gia vào tiết mục.

Tiet muc cua NSUT Kim Xuan (15)

Để tập cho tiết mục này, NSƯT Kim Xuân, MC Thanh Phương cùng các thành viên trong gia đình mình đã tập luyện thủ ngữ để có thể gần gũi với các em hơn.  

Tiet muc cua NSND Hong Van (18)

Trong tập này, chị và con trai Trê Phi sẽ thể hiện tiết mục kết hợp giữa hát và kịch: “Một đời người, một rừng cây”. Nói về lý do chọn ca khúc này, NSND Hồng Vân chia sẻ: “Tôi chọn bài hát này vì muốn dạy cho con trai mình hiểu rằng những việc tốt mình đã làm chỉ là 1 hạt cát nhỏ so với những việc tốt mà mọi người đã làm. Tôi muốn con hiểu rằng cuộc đời người là cuộc đời đẹp và cuộc đời có nhiều ảnh hưởng đến mọi người xung quanh sẽ có 1 rừng cây tươi tốt như lời bài hát, vừa phải tri ân, vừa tự phấn đấu và đừng bao giờ thấy việc làm của mình như thế là đủ”.

Tiet muc cua Tong Hao Nhien va me Kim Phuong (14)

Vì nghệ sĩ Kim Phương phải nhập viện nên ca sĩ Tống Hạo Nhiên đã mời nghệ sĩ Diệu Hiền (trái) và nghệ sĩ Ngọc Hương cùng tham gia tiết mục “Tằm vươn tơ”. Vì quá hạnh phúc khi được trở lại sân khấu, nghệ sĩ Diệu Hiền đã chọn chiếc áo đẹp nhất mà cố nghệ sĩ Út Bạch Lan đã tặng cho mình để hát trong chương trình Hát cùng Mẹ yêu.

Tiet muc cua Dung Nhi (2)

Sau nhiều vòng thi phần lớn thể hiện các tiết mục tân cổ, trong tập 11 nghệ sĩ Dũng Nhí và mẹ là nghệ sĩ Phương Dung sẽ thể hiện ca khúc tân nhạc Đứa bé (sáng tác: Minh Khang). Em trai diễn viên Dũng Nhí là Quốc Liêm cũng sẽ lên sân khấu hát cùng anh trai và mẹ.

Tiet muc cua Tuan Dung (7)

Á quân Cười xuyên Việt – Tuấn Dũng và mẹ là Hồng Ngọc sẽ thể hiện ca khúc Ước mơ cho ngày mai (sáng tác Anh Tuấn) sẻ chia với cuộc sống của những em bé lang thang cơ nhỡ.

MC Phuoc Lap va BGK

Ngoài NSND Ngọc Giàu làm giám khảo cố định, tập 11 sẽ có sự tham gia của các giám khảo là NSƯT Bảo Quốc, nhạc sĩ – NSƯT Thế Hiển và nghệ sĩ Trung Dân.

MC Phuoc Lap va Nha su hoc Duong Trung Quoc (1)

Đặc biệt, chương trình còn có sự tham gia của Nhà sử học Dương Trung Quốc với vai trò người kết nối câu chuyện cùng với MC Phước Lập. Với kiến thức uyên bác của mình, nhà sử học Dương Trung Quốc sẽ có những chia sẻ rất thú vị về các vấn đề đang được xã hội, dư luận quan tâm. Chương trình sẽ lên s1ong vào tối thứ 3 ngày 14/3.

(Phương Linh/theo Mẹ yêu bé)

loading...