Trang chủ » Sự kiện » Truyền hình » NSƯT Hữu Quốc chính thức xác nhận đảm nhiệm Tổng đạo diễn Sao Nối Ngôi mùa 3

NSƯT Hữu Quốc chính thức xác nhận đảm nhiệm Tổng đạo diễn Sao Nối Ngôi mùa 3

(TCLĐ) – NSƯT Hữu Quốc chính thức xác nhận đảm nhiệm Tổng đạo diễn cho Sao Nối Ngôi mùa 3 và trải lòng về quãng thời gian khó khăn giúp anh hình thành tài năng ở khâu viết kịch bản, biên tập và dàn dựng.

NSƯT Hữu Quốc đã chính thức xác nhận sẽ trở thành Tổng đạo diễn của Sao Nối Ngôi mùa 3. Việc anh nhận lời làm đạo diễn chương trình đã trở thành thương hiệu lần nữa tạo được chú ý, cả sự tò mò với khán giả, về sự hoành tráng của sân khấu và nội dung kịch bản, ý tưởng dàn dựng chương trình. Dưới sự chỉ đạo của Tổng đạo diễn mới cùng sự tham gia của nhiều giám khảo là nghệ sĩ tên tuổi khác sẽ mang đến cho Sao Nối Ngôi 2018 những giây phút thăng hoa cùng nghệ thuật.

Hinh ảnh NSUT Huu Quoc (12)

NSƯT Hữu Quốc cho rằng Sao Nối Ngôi luôn là chương trình anh yêu thích. Đảm nhiệm vai trò mới là cái duyên và sự may mắn, anh cùng đội ngũ sản xuất luôn dồn hết tâm huyết mang đến sự hấp dẫn cho người xem. “Cuộc chơi là của thí sinh nhưng đội ngũ nếu không làm bằng cái tâm thì tiết mục sẽ trở thành bán chuyên nghiệp. Một chương trình trở thành thương hiệu, được nhiều khán giả mong đợi, khi bắt đầu ở vai trò mới tôi cảm thấy đầy áp lực. Tuy nhiên từ những số quay đầu tiên, tôi vui vì những phản hồi tích cực từ phía nhà sản xuất. Và tôi cảm thấy vui hơn bởi đâu đó còn thấy được những tài năng trẻ, những gương mặt mới có thể tiếp tục nối nghiệp cha mẹ đi theo con đường nghệ thuật”, anh thổ lộ.

Hinh ảnh NSUT Huu Quoc (6)

Trong mùa 3, NSƯT Hữu Quốc đảm nhiệm vai trò Tổng đạo diễn chương trình bên cạnh Biên tập là nhà báo Minh Đức, các phần thi của thí sinh sẽ được dàn dựng hết sức công phu, độc đáo: kết hợp nhiều thể loại tân nhạc, cổ nhạc – cải lương cổ truyền của dân tộc, kịch nói, nhảy múa… Đặc biệt, các thí sinh còn được thử sức ở những vòng thi hoán đổi để tạo nên bất ngờ cho người xem: biểu diễn tiết mục không thuộc lĩnh vực sở trường của mình.

Không chỉ có những phần thi tài hấp dẫn, chương trình còn hé lộ câu chuyện đằng sau ánh hào quang cảm động, đầy nước mắt về sự hi sinh cho nghệ thuật của các thành viên trong gia đình gửi đến khán giả một cách chân thật nhất. Giám khảo của Sao Nối Ngôi mùa 3 sẽ là những nghệ sĩ tên tuổi trong nhiều lĩnh vực như: NSND – Tiến sĩ Bạch Tuyết, Danh ca Thái Châu, NSND Ngọc Giàu, NSƯT Kim Tử Long, NSƯT Kim Xuân, nghệ sĩ Hoài Thanh, Minh Nhí, Bạch Long… Tập 1 Sao Nối Ngôi sẽ chính thức phát sóng vào lúc 21:00 thứ năm ngày 31/5/2018 trên THVL1.

(Phương Linh/theo Thế giới điện ảnh)

(Ảnh: Hoàng Khôi)

loading...