Trang chủ » Hậu trường » Phía sau màn ảnh » Những gương mặt triển vọng trong “Đùa với tình yêu”

Những gương mặt triển vọng trong “Đùa với tình yêu”

(TCLĐ) – “Đùa với tình yêu” là câu chuyện kể về tình yêu và quá trình dành lại tài sản của cha sau khi mất của Vincen (nam diễn viên Triệu An thủ vai). Khi cha mất anh trở về tiếp quản công ty của gia đình với sự giúp đỡ của cha con ông Lâm – người bạn thân của cha mình.

hinh 1

Nam diễn viên Triệu An

Không đồng tình với di chúc cha để lại, chia ½ tài sản của gia đình cho cô gái lạ, sau khi tìm hiểu nguồn gốc Vincen không tìm thấy sự liên kết nào giữa cô và gia đình anh, nên quyết tâm chinh phục cô gái tiến đến hôn nhân để lấy lại tài sản của gia đình.

Nhưng tình yêu mà Vân (nữ diễn viên Xuân Văn) – cô gái thừa hưởng ½ tài sản của gia đình Vincen – dành cho Vincen là thật lòng, không vì anh là người giàu có, cô chấp nhận từ bỏ tất cả chỉ để yêu và chung sống cùng anh. Trong khoảng thời gian bên cạnh Vân, Vincen đã dần bị chinh phục bởi tình yêu trong sáng không vụ lợi, nhưng anh không dám thừa nhận với con tim, bởi mục đích của anh chỉ để chiếm lại tài sản, hơn nữa xung quanh anh luôn xuất hiện những cô gái xinh đẹp, sang chảnh sẵn sàng làm anh vui khi anh cần.

hinh 3

Nữ diễn viên Xuân Văn

Vượt qua tất cả, sự ngăn cản của gia đình, bạn bè Vincen đã cưới bằng được Vân, và cũng ngay lúc đó Vân phát hiện Vincen cưới mình vì khối tài sản của chính ba anh để lại cho cô. Tình yêu trong Vân sụp đổ. Vân quyết định ly hôn. Và rồi bắt đầu cuộc chinh phục và thể hiện tình yêu của mình đối với Vân, Vincen đã làm mọi cách để Vân trở về bên anh và yêu anh như ngày đầu, nhưng một khi tình yêu đã tổn thương, vân không còn tin vào những gì Vincen làm cho mình, cô quyết tâm trả thù và xài cho hết số tiền cô được thừa hưởng.

Góp phần cho bộ phim thêm kịch tính không thể bỏ qua nhân vật Chiến, người luôn âm thầm quan tâm, giúp đỡ Vân. Và Thảo (do diễn viên Amy Hương thủ vai), một cô nàng xinh đẹp, tài giỏi nhưng cũng lắm mưu mô, hết lần này đến lần khác cản trở tình yêu của Vince và Vân khiến bộ bộ thêm phần hấp dẫn và gay cấn.

hinh 2

Nữ diễn viên Amy Hương

Vân bắt đầu cuộc chiến với Vincen. Còn Vincen anh hứa sẽ không làm tổn thương Vân lần nữa, với sự thông minh bản lĩnh của mình, anh sẽ khắc phục hậu quả mà Vân gây ra cho chuổi khách sạn của gia đình. Trong những ngày sống bên nhau, Vân đã mang thai, và cô quyết rời khỏi Vincen bằng chuyến đi xa.

Sau những người theo đuổi và làm tất cả để dành lấy tình yêu của Vân, những người bạn bên cạnh Vân hiểu rằng, dù bất cứ chuyện gì xảy ra, Vân có giận Vincen đến đâu thì tình yêu Vân dành cho Vicen là không gì thay đổi, họ đã giúp Vincen biết được giữa Vân và Vincen có mối liên kết khác là đứa bé đang lớn dần trong bụng Vân, họ cần gặp nhau để nhận ra tình yêu thực sự của đời mình.

hinh 4

Bộ ba diễn viên Amy Hương – Triệu An – Xuân Văn trong phim “Đùa với tình yêu”

Xuyên suốt bộ phim “Đùa với tình yêu”, Triệu An đã thể hiện khá tốt vai diễn Vincen – một người đàn ông thông minh, đẹp trai, lãng tử, thích chinh phục cuộc sống bằng mọi giá phải đạt được. Đặc biệt, nữ diễn viên Xuân Văn đã nhập vai khá thành công vào cô gái xinh đẹp, dịu dàng, tính tình quyết đoán, chu đáo, sống chân tình. Bên cạnh đó, diễn viên Amy Hương cũng đảm nhiệm khá tốt vai Thảo – một cô gái xinh đẹp, quyến rũ và đầy tham vọng.

(Thanh Bảo/ theo Thế giới điện ảnh)

loading...