Trang chủ » Cưới hỏi » Trang điểm » Nhấn nhá đơn giản nhưng duyên dáng bội phần cho cô dâu tóc ngắn

Nhấn nhá đơn giản nhưng duyên dáng bội phần cho cô dâu tóc ngắn

Thay vì phải lên kế hoạch nuôi dài, các nàng tóc ngắn có thể tham khảo một vài gợi ý dưới đây để chọn ra cho mình một kiểu tóc cô dâu ưng ý nhất.

Mùa cưới đến, thời điểm mà các nàng dâu tất bật tìm hiểu những xu hướng váy áo rồi trang điểm và làm tóc vừa hợp với mình lại vừa đúng xu hướng của năm nay. Bên cạnh những thiết kê váy áo lộng lẫy, hay những phụ kiện thêm thắt cho bộ váy của bạn thêm tỏa sáng, nổi bật thì kiểu tóc cũng là một trong những mối quan tâm hàng đầu của những nàng dâu trước ngày trọng đại. Tham khảo vô vàn những kiểu tóc trên mạng, rồi ngay cả khi bạn thường xuyên cập nhật xu hướng mới cho mình thì chắc chắn bạn sẽ nhận ra một điều là hầu như tất cả những gợi ý đó đều dành cho những cô nàng sở hữu mái tóc dài thướt tha, bồng bềnh.

Một cô nàng tóc ngắn hiện đại cà vá tính như bạn, có thể luôn tự tin với vẻ ngoài và kiểu tóc thời thượng của minh trong mọi hoàn cảnh nhưng lại có phần hơi e dè khi chẳng biết nên chọn cách tạo kiểu nào phù hợp cho ngày vui sắp tới. Thay vì phải lên kế hoạch nuôi dài, các nàng tóc ngắn có thể tham khảo một vài gợi ý dưới đây để chọn ra cho mình một kiểu tóc cô dâu ưng ý nhất.

cô dâu tóc ngắn

Nếu bạn là một nàng dâu thích sự nữ tính đơn giản thì với mái tóc ngắn của mình, bạn chỉ cần uốn xoăn nhẹ nhàng từng lọn tóc để tạo hiệu ứng layer. Một mái tóc ngắn vương nhẹ trên vai vô tình quyện ngọt ngào cùng những thiết kế váy cup ngực hay trễ vai tôn trọn bờ vai yêu kiều, mềm mại của nàng dâu ngày trọng đại.

cô dâu tóc ngắn

Cầu kỳ hơn chút mà một mái tóc uốn xoăn theo kiểu sóng nước, từng lọn được uốn xoăn vừa mang đến nét sang trọng, quý phái lại vừa tươi trẻ và phá cách cho mái tóc ngắn đơn thuần của bạn.

cô dâu tóc ngắn

Những cô nàng điệu đà, nữ tính có thêm nhưng cách nhân nhá cho mái tóc của mình mà chẳng cần phải tạo kiểu quá cầu kỳ. Phụ kiện cho tóc chính là mấu chốt quyết định tất cả. Các nàng có thể giữ nguyên mái tóc ngắn đơn giản hoặc uốn chút đuôi tóc xoăn nhẹ, kết hợp thêm phụ kiện headband xinh xắn.

cô dâu tóc ngắn

Đừng nghĩ mái tóc ngắn của bạn khó tạo kiểu hay không có nhiều lựa chọn cho mình, đúng là so với tóc dài thì tóc ngắn có ít kiểu hơn nhưng không phải là không có. Tóc ngắn luôn có cách nhấn nhá đơn giản, nhanh gọn nhưng luôn mang lại cho nàng dâu vẻ ngoài rạng rỡ nhất.

cô dâu tóc ngắn

Các nàng có thể tham khảo cách tạo kiểu biến tóc ngắn thành tóc dài như thế này. Cuộn hết phần đuôi tóc ngắn lại rồi keph gọn gàng tạo phần tóc búi giả sao đó nhấn thêm phụ kiện cài tóc.

cô dâu tóc ngắn

Nếu như những phụ kiện đính đá, ngọc trai lấp lánh giúp các nàng thêm nổi bật, tỏa sáng…

cô dâu tóc ngắn

… thì những chiếc headband hoa nhỏ xinh lại giúp nàng dâu thêm yêu kiều và mong manh hơn gấp bội, nhất là khi bạnchọn phụ kiện tóc tương đồng với hoa cưới.

cô dâu tóc ngắn

Nếu muốn nổi bật hơn nữa, hãy nhấn cho mái tóc ngắn của mình những phụ kiện hoa cài to bản, nổi bật phía sau hoặc lệch một bên, như vậy ngay cả khi bạn chẳng tạo kiểu cầu kỳ thì vẫn vô cùng rạng rỡ và lộng lẫy trong ngày trọng đại.

cô dâu tóc ngắn

Luôn có vô vàn những thiết kế phụ kiện tóc dành cho các nàng dâu tóc ngắn. Không giống như tóc dài cần phải tạo kiểu cầu kỳ, với tóc ngắn các nàng hoàn toàn có thể tự chăm chút cho mình. Một chút xoăn lọn to bồng bềnh hay ngay cả khi chẳng cần tạo kiểu đôi khi chỉ cần có thêm thắt chiếc headband xinh xắn là bạn đã trở thanh một nàng dâu vô cùng lộng lẫy và kiêu sa rồi.

cô dâu tóc ngắncô dâu tóc ngắncô dâu tóc ngắncô dâu tóc ngắncô dâu tóc ngắn

(theo Trí thức trẻ)

loading...