Trang chủ » Sự kiện » Thời trang » Fashion show » Nhà thiết kế Đức Vincie tự bỏ tiền túi làm show diễn 2 tỉ đồng

Nhà thiết kế Đức Vincie tự bỏ tiền túi làm show diễn 2 tỉ đồng

(TCLĐ) – Vào 19/12 sắp tới, nhà thiết kế đình đám tổ chức show diễn đầu tư nhất trong sự nghiệp tại TP.HCM mang tên “Night Dream”.

Show diễn qui tụ dàn chân dài hàng đầu làng giải trí như Kỳ Duyên, Lan Khuê, Nguyễn Thị Loan, á hậu Bella Mai, Hương Ly, Khả Trang, Kiều Ngân, Phan Thu Quyên…. cùng những khách mời nổi tiếng: Thanh Hà, Thanh Trúc, Diệp Bảo Ngọc, Cao Thái Hà, Quỳnh Lam, MC Hồng Phượng, hoàng tử xiếc Quốc Cơ, á hậu Khánh Phương, nhóm S-Girls, nhóm The Wings… Show diễn thời trang đặc biệt này được thực hiện qua bàn tay đạo diễn Lý Bình Sơn.

avatar2

“Tôi mất 6 tháng để chuẩn bị cho show diễn để đời trong sự nghiệp. Hơn 60 bộ trang phục, 30 người mẫu sẽ lần lượt mang đến đêm thời trang màu sắc và có dấu ấn riêng. Tổng chi phí cho tất cả các khâu từ âm thanh, ánh sáng, địa điểm… hết hơn 2 tỉ đồng. Đối với tôi, một khi quyết định làm một show diễn đỉnh cao đồng nghĩa với việc mọi thứ phải hoàn mỹ từ đầu đến cuối. Hy vọng rằng sau show diễn này, thời trang của Đức Vincie đến gần hơn với công chúng” – anh nói.

IMG_8084

Đức Vincie tên thật là Nguyễn Minh Đức. Trong năm qua, anh ghi dấu ấn khi liên tục cho ra những bộ sưu tập mới. Cạnh đó thời trang Đức Vincie có cơ hội hội tiếp cận với giới mộ điệu khi những bộ cánh của anh tung bay trên đấu trường nhan sắc quốc tế. Vào tháng 10 vừa qua, Hoa hậu hòa bình ba nước Nga, Mexico, Haiti mặc trang phục cảu anh tại đêm chung kết Hoa hậu hòa bình 2017, hay người đẹo Mexico diện thiết kế của Đức Vincie tại đêm bán kết Hoa hậu siêu quốc gia vừa qua. Cạnh đó dàn người đẹp trong nước như danh ca Thanh Hà, Diệp Bảo Ngọc, Cao Thái Hà, Thanh Trúc, Nguyễn Thị Loan… thường xuyên chọn trang phục của anh trong các sự kiện.

(Phương Linh/theo Thế giới điện ảnh)

loading...