Trang chủ » Cưới hỏi » Thời trang áo cưới » Nguyệt Ánh kiêu sa khi diện áo dài cưới

Nguyệt Ánh kiêu sa khi diện áo dài cưới

(TCLĐ) – Sau đám cưới bí mật với HLV yoga người Ấn Độ, diễn viên Nguyệt Ánh bất ngờ trở lại với vai trò người mẫu của bộ sưu tập áo dài cưới do Đặng Trọng Minh Châu thiết kế.

KZO_9121_641x960

Cách đây vài tháng, trong đám cưới ngọt ngào của mình, vợ chồng diễn viên phim Dốc Tình đã diện áo dài màu đỏ rực rỡ  thêu hình long phụng cầu kỳ do NTK Minh Châu thực hiện. Dàn phù dâu – phù rể gồm các diễn viên nổi tiếng như Tường Vi, Thúy Diễm, Lê Bê La, Lương Thế Thành, Bá Thắng… cũng mặc áo dài đến từ thương hiệu Áo dài Minh Châu và nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả.

KZO_9495_641x960

            Vì thế khi NTK Minh Châu ra mắt BST tập mới thì Nguyệt Ánh sẵn sàng ủng hộ. Đây là lần đầu tiên cô xuất hiện trước công chúng từ sau khi lấy chồng.   

KZO_9561_641x960

Cô dâu mới Nguyệt Ánh duyên dáng trong những mẫu áo dài từ chất liệu voan, lụa, ren… nhẹ nhàng, bay bổng. Gam màu trắng, hồng nhạt, đỏ truyền thống của ngày cưới cũng là những màu sắc chủ đạo của bộ sưu tập áo dài cưới 2017 của thương hiệu áo dài Minh Châu.

KZO_9071_641x960

            Những mẫu áo dài được cắt may theo phom dáng truyền thống, cách điệu nhẹ ở phần đuôi áo để tăng thêm độ tha thướt và trang trọng cho bộ trang phục trong ngày trọng đại. 

KZO_9656_641x960

Phần thân áo chăm chút tỉ mỉ trên nền vải voan là các hình thêu, hạt đá, chỉ XQ, ren…được đính kết hoàn toàn bằng tay.

KZO_9673_641x960

Những chiếc áo dài được thêu đính một cách khéo léo để tăng thêm nét sang trọng, quyến rũ cho cô dâu trong ngày vu quy. 

           (Phương Linh/theo Thế giới điện ảnh)

(Photo Harris Thông

Makeup, hair Hùng Việt

Cos Áo dài Minh Châu)

loading...