Trang chủ » Giải trí » Showbiz » Trong nước » Nguyên Vũ đến chúc mừng Đỗ Minh Quân ra mắt sản phẩm âm nhạc mới

Nguyên Vũ đến chúc mừng Đỗ Minh Quân ra mắt sản phẩm âm nhạc mới

(TCLĐ) – Tối qua (10/1), Nguyên Vũ diện đồ cá tính đến chúc mừng Đỗ Minh Quân đoạt giải Á quân Giọng Hát Việt toàn cầu tại châu Âu 2017 và ra mắt MV “Come Back To Me”.

Do Minh Quan (112)

Nam ca sỹ, diễn viên, MC Nguyên Vũ là trưởng ban giám khảo tại cuộc thi Giọng Ca Việt vừa diễn ra tại Châu Âu và Đỗ Minh Quân là một trong những thí sinh tham gia cuộc thi này với giải Á quân. Tối qua, anh đã đến chúc mừng ca sĩ Đỗ Minh Quân ra mắt MV “Come back to me”.

Do Minh Quan (12)

Đỗ Minh Quân đã hoạt động nghệ thuật được gần 10 năm bắt đầu từ nhóm nhạc Radio và đi hát rất nhiều những tụ điểm ca nhạc nổi tiếng Sài Gòn và hiện tại con đường hoạt động ca hát chủ yếu tại hải ngoại. Dù xu thế hiện nay là bolero nhưng Đỗ Minh Quân vẫn quyết tâm theo đuổi dòng nhạc nhẹ mình đam mê như pop – ballad – R&B và EDM dance.

Do Minh Quan (154)

Đỗ Minh Quân cũng vừa chính thức ra mắt MV “Come Back To Me”. Nội dung MV thể hiện được lối sống của một nhóm các bạn trẻ hiện tại chỉ biết hiện tại vui chơi hoang phí về tuổi trẻ.. và yếu tố gia đình là điểm tựa cuối cùng đã kéo họ trở về với cuộc sống.

Do Minh Quan (296)

Tim cũng đến chúc mừng Đỗ Minh Quân

Do Minh Quan (297)

Người mẫu Nam Phong

Do Minh Quan (286)

Vợ chồng danh ca Giao Linh

Do Minh Quan (69)

MC Anh Quân

(Phương Linh/theo Thế giới điện ảnh)

(Ảnh: LV Phan, Minh Trần)

loading...