Trang chủ » Cưới hỏi » Thời trang áo cưới » Nguyễn Oanh dịu dàng trong chiếc váy cưới đính pha lê

Nguyễn Oanh dịu dàng trong chiếc váy cưới đính pha lê

(TCLĐ) – Quán quân Vietnam’s Next Top Model mùa 5 rạng rỡ trong những chiếc váy cưới trắng thướt tha và mái tóc búi cầu kì.

Nguyen Oanh thuot tha vay cuoi (7)

Nguyen Oanh thuot tha vay cuoi (8)

Trong chiếc váy cưới thướt tha với phần đuôi váy xòe dài lấp lánh, được thiết kế bằng chất liệu xuyên thấu điểm xuyết những họa tiết mang âm hưởng baroque cầu kì, hạt đính tinh xảo trên phần thân, chúng ta được thấy một Nguyễn Oanh tinh khôi, hiền dịu như cô dâu trong ngày trọng đại.

Nguyen Oanh thuot tha vay cuoi (1)

Nguyen Oanh thuot tha vay cuoi (2)

Với một thiết kế khác có phần cách điệu hơn, phần váy đã được thiết kế theo phong cách cô dâu tinh nghịch với độ dài chân váy được thiết kế ngắn ngang đầu gối với nhiều tầng đăng ten xếp ly, mang đến cho người mặc cảm giác thoải mái, dễ chịu, không bị gò bó trong những thiết kế váy cưới thông thường.

Nguyen Oanh thuot tha vay cuoi (3)

Nguyen Oanh thuot tha vay cuoi (4)

Được biết, mỗi chiếc váy cưới này được làm trong gần 5 tháng trời, sử dụng hơn 5000 hạt pha lê được đính kết tỉ mỉ bằng tay, nhằm mang đến cho cô dâu một trải nghiệm, một chuỗi cảm xúc đáng nhớ trong đời: được nâng niu, được trân trọng, được lộng lẫy, được cảm thấy đặc biệt nhất trong ngày hạnh phúc nhất cuộc đời mình.

Nguyen Oanh thuot tha vay cuoi (9)

Nguyen Oanh thuot tha vay cuoi (10)

Để thực hiện bộ ảnh này, Ngọc Oanh cùng toàn bộ ekip chụp hình gồm 16 người đã cùng nhau “lặn lội” đến Phan Thiết, đi dọc khu vực Mũi Kê Gà và lâu đài Rượu vang trong suốt 3 ngày 2 đêm, mang theo mình những bộ trang phục cưới nặng đến hơn 80kg.

Nguyen Oanh thuot tha vay cuoi (11)

Nguyen Oanh thuot tha vay cuoi (12)

Sau khi kết thúc 2 năm kí hợp đồng độc quyền với Công ty Quản lý và đào tạo người mẫu beU Models kể từ ngày đăng quang ngôi vị Quán quân Vietnam’s Next Top Model mùa 5, Nguyễn Oanh sẽ tiếp tục kí hợp đồng 1 năm với beU Models. Điều này hứa hẹn Nguyễn Oanh sẽ có những sự phát triển bản thân đầy hấp dẫn trong những dự định của công ty thời gian sắp tới.

(Phương Linh/theo Mẹ yêu bé)

(Photo: Thanh Phan

Retouch:  Trâm Bellie

Stylist: Nguyễn Chu

Trang phục: Cais Bridal)

loading...