Trang chủ » Giải trí » Showbiz » Trong nước » Ngôi sao quốc tế và Việt Nam hội ngộ biểu diễn đầy ngẫu hứng tại Magic Stick

Ngôi sao quốc tế và Việt Nam hội ngộ biểu diễn đầy ngẫu hứng tại Magic Stick

(TCLĐ) – Bên cạnh các diễn viên, người mẫu, hoa hậu, hoa khôi, người đẹp…, chương trình còn được sự ủng hộ của nhiều doanh nhân.

BTC. BGK. Cố vấn. Khách mời đặc biệt chụp hình giao lưu  (2)

Vừa qua, chương trình Magic Stick đã có buổi họp báo ra mắt truyền thông tại TP.HCM. Chương trình nhận được sự cố vấn đặc biệt của các chuyên gia thẩm mỹ và nghệ thuật nổi tiếng của châu Âu, Hàn Quốc, Việt Nam. Đây là một cuộc thi giúp các tài năng nghệ thuật thay đổi hình ảnh và hoàn thiện tài năng để giúp họ tự tin thực hiện những mơ ước trong sự nghiệp và cuộc sống.

Bà Đỗ Hải Vân. Giám đốc Công ty Magic Life. đơn vị tổ chức chương trình

Đại diện Ban tổ chức Chương trình Magic Stick – Bà Đỗ Hải Vân, Giám đốc Công ty Magic Life – đơn vị tổ chức chương trình chia sẻ: “Nền công nghiệp đào tạo ngôi sao Hàn Quốc phát triển mạnh mẽ, chinh phục khu vực và thế giới. Việt Nam có rất nhiều tài năng trẻ trong lĩnh vực giải trí, nghệ thuật nhưng chưa thực sự vươn tầm quốc tế, bởi cần hơn nữa là sự đào tạo ngôi sao bài bản và có chiến lược – Ý tưởng Magic Stick ra đời từ đó. Chất chứa đam mê và tâm huyết, tôi mong muốn thông qua chương trình Magic Stick mang lại cơ hội thay đổi vận mệnh cho các tài năng đó bằng giải thưởng phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi diện mạo và Học bổng đào tạo Hoàn thiện tài năng nghệ thuật trị giá lên đến 50,000 USD/giải thưởng. Tôi tin rằng ý tưởng và tâm huyết này sẽ nhận được sự quan tâm của cộng đồng doanh nhân, ngôi sao giải trí… trong nước cũng như quốc tế”.

Nhạc sỹ, ca sĩ Sỹ Luân, Ban Giám Khảo kiêm Cố vấn nghệ thuật của chương trình đang chia sẻ chính câu chuyện của mình

Nhạc sĩ, ca sĩ Sỹ Luân, Giám Khảo kiêm Cố vấn nghệ thuật của chương trình chia sẻ: “Magic Stick đang mở ra một chân trời mới – không chỉ cơ hội phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi diện mạo mà còn là học bổng đào tạo bài bản, chuyên nghiệp tại đất nước Hàn Quốc với những ngôi sao nổi tiếng khu vực và thế giới. Cơ hội này chỉ dành cho những tài năng thực sự muốn vượt qua giới hạn bản thân, chinh phục những đỉnh cao trong sự nghiệp và cuộc sống. Hãy nắm bắt và trân trọng từng cơ hội khi còn có thể”. 

Sỹ Luân thể hiện ca khúc hit Mắt Nai Cha Cha Cha

Nam nhạc sĩ đã dành tặng chương trình bài hit: Mắt nai cha cha cha

Nghệ sĩ guitar hàng đầu châu Âu  Johannes Moller với bộ sưu tập giải thưởng âm nhạc quốc tế thật phiêu với 2 bản guitar do anh tự sáng tác (2)

Nghệ sĩ guitar hàng đầu châu Âu – Johannes Moller với bộ sưu tập giải thưởng âm nhạc quốc tế thật phiêu với 2 bản guitar do anh tự sáng tác

Nghệ sĩ guitar hàng đầu Nhật Bản Shu Kunihiro

Nghệ sĩ guitar hàng đầu Nhật Bản – Shu Kunihiro biểu diễn đầy ngẫu hứng:

Giám đốc Truyền thông và Đối ngoại của chương trình - Nữ doanh nhân Vũ Thuý Nga

Hoa hậu Doanh nhân – Giám đốc Truyền thông và đối ngoại – Vũ Thuý Nga

Diễn viên Mai Thu Huyền và  Á hậu quý bà thế giới Hoàng Yến

Diễn viên Mai Thu Huyền và Á hậu Quý bà thế giới Hoàng Yến

Hoa hậu thân thiện Hoa hậu Hoàn vũ Ngọc Anh NaNa

Hoa hậu thân thiên Hoa hậu Hoàn vũ Ngọc Anh NaNa

Thí sinh Long Trần (diễn viên) chia sẻ về quyết tâm đến với cơ hội của magic STick

Thí sinh – Diễn viên Long Trần: Chia sẻ câu chuyện xấu – đẹp  của bản thân và quyết tâm nỗ lực để giành lấy cơ hội quý giá của Magic Stick

(Phương Linh/theo Thế giới điện ảnh)