Trang chủ » Sự kiện » Điện ảnh » Quốc tế » Ngọc Thanh Tâm khoe chân dài gợi cảm trên thảm đỏ Cannes

Ngọc Thanh Tâm khoe chân dài gợi cảm trên thảm đỏ Cannes

(TCLĐ) – Diện chiếc đầm thêu với đường xẻ táo bạo của nhà thiết kế Galia Lahav, Ngọc Thanh Tâm tạo ấn tượng mạnh tại đêm khai mạc Liên hoan phim Cannes 2017.

MAN_5650

Xuất hiện trên thảm đỏ lễ khai mạc Liên hoan phim Cannes lần thứ 70 vào đêm 17/5 (rạng sáng 18/5 giờ Việt Nam), đoàn làm phim “Đảo Của Dân Ngụ Cư” gồm nữ đạo diễn Hồng Ánh, cùng hai diễn viên chính là Ngọc Thanh Tâm và Phạm Hồng Phước đã thu hút sự chú ý của giới truyền thông quốc tế.

MAN_5523

Đây là lần đầu tiên 3 nghệ sĩ cùng sánh bước trên thảm đỏ của Cannes. 

Yan Maisani

Ngọc Thanh Tâm diện chiếc đầm thêu với đường xẻ táo bạo của nhà thiết kế Galia Lahav

Yan Maisani 2

Việc lựa chọn trang phục cho Ngọc Thanh Tâm tại Cannes do một ekip chuyên nghiệp đến từ Paris. Chính họ là cây cầu nối Ngọc Thanh Tâm đến với nhà thiết kế Galia Lahav.

Yan Maisani 3

Nữ diễn viên xúc động chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên Tâm được tham dự một trong những liên hoan phim quan trọng nhất của thế giới. Tâm thực sự choáng ngợp không chỉ bởi sự trang trọng, hoành tráng và chuyên nghiệp của một siêu sự kiện mà còn bởi không khí lễ hội tuyệt vời của một ngày hội nghề nghiệp, một tinh thần điện ảnh đỉnh cao”.

MAN_5645

Bên lề buổi khai mạc, diễn viên Ngọc Thanh Tâm và Phạm Hồng Phước đã có dịp tiếp xúc và trò chuyện thân mật với nam diễn viên nổi tiếng thế giới Adrian Brody, diễn viên trẻ tuổi nhất đoạt giải Oscar với vai diễn “Nghệ sĩ dương cầm” cùng với người yêu, siêu mẫu người Nga Lara Lieto.

MAN_5590

Trong những ngày tiếp theo tại Cannes, Ngọc Thanh Tâm cùng  đoàn làm phim “Đảo Của Dân Ngụ Cư” sẽ tiếp tục cùng Cục Điện ảnh tham gia các hoạt động quảng bá đất nước, con người và điện ảnh Viêt Nam qua các hoạt động tại gian Việt Nam tại Chợ Phim Cannes. Tại đây, “Đảo Của Dân Ngụ Cư” cũng sẽ là một trong những bộ phim  được chọn giới thiệu.

(Phương Linh/theo Thế giới điện ảnh)

(Ảnh thảm đỏ Ngọc Thanh Tâm: Yan Maisani

Ảnh hậu trường: Dương Trí Toàn)

loading...