Trang chủ » Hậu trường » Phía sau màn ảnh » Ngọc Thanh Tâm đầu tư tiền tỷ cho trang phục tại Liên hoan phim quốc tế Cannes 2017

Ngọc Thanh Tâm đầu tư tiền tỷ cho trang phục tại Liên hoan phim quốc tế Cannes 2017

(TCLĐ) – Vừa qua, diễn viên Ngọc Thanh Tâm đã có buổi gặp gỡ, làm việc với nhiều nhà thiết kế nổi tiếng thế giới để chuẩn bị trang phục xuất hiện trên thảm đỏ Cannes.

MAN_4220

Ngay sau khi có mặt tại Paris, Pháp ngày 15/05/2017 để chuẩn bị cùng đoàn làm phim “Đảo của dân ngụ cư” đại diện cho Điện ảnh Việt Nam tham dự một số hoạt động chính thức thuộc khuôn khổ Liên hoan phim quốc tế Cannes lần thứ 70, diễn viên Ngọc Thanh Tâm đã có buổi gặp gỡ, làm việc với nhiều nhà thiết kế nổi tiếng thế giới.

MAN_4223

Ngọc Thanh Tâm chia sẻ việc được tham gia Liên hoan phim quốc tế Cannes 2017 là dấu mốc đáng nhớ trong sự nghiệp. Chính vì thế, cô đã rất kĩ lưỡng trong việc lựa chọn trang phục để tham dự một loạt các sự kiện quan trọng sắp tới.

váy Galia Lahav giá gần 1 tỷ đồng

Trong buổi thử đồ của nhà thiết kế Galia Lahav, Ngọc Thanh Tâm đã được tư vấn mặc chiếc váy được thiết kế kì công thuộc bộ sưu tập Haute couture và đã được trình diễn tại Tuần lễ Haute Couture tháng 1 vừa qua có trị giá gần 1 tỷ đồng.

thử váy khác của Galia Lahav couture

Ngoài nhà thiết kế Galia Lahav, Ngọc Thanh Tâm còn được nhà thiết kế Idan Cohen ưu ái, tự tay chọn cho chiếc váy được gắn hơn 2000 hạt đá lớn nhỏ Swarovski và gia công trong hơn 500 giờ làm việc của những người thợ lành nghề, nhiều kinh nghiệm.

Thử váy của Idan Cohen

Theo lịch trình, từ ngày từ 17-19/05/2017, diễn viên Ngọc Thanh Tâm cùg đạo diễn Hồng Ánh và diễn viên Phạm Hồng Phước sẽ đại diện cho đoàn làm phim tham dự sự kiện thảm đỏ và các hoạt động giao lưu, xúc tiến khác cùng Cục Điện Ảnh Việt Nam tại khuôn khổ LHP Cannes. Đặc biệt, “Đảo Của Dân Ngụ Cư” sẽ chính thức được giới thiệu tại Cannes trong sự kiện Vietnam Night diễn ra ngày 20/05/2017.

MAN

Ngay sau các hoạt động tại Cannes, “Đảo Của Dân Ngụ Cư” sẽ được công chiếu với phụ đề tiếng Tây Ban Nha trong Tuần lễ phim Việt tại Madrid – Tây Ban Nha vào ngày 24 và 25/05/2017 tới đây. Phim sẽ sớm được công chiếu chính thức phục vụ khán giả trong nước sau khi đoàn kết thúc các hoạt động tại nước ngoài.

(Phương Linh/theo Thế giới điện ảnh)

(Ảnh: Cao Minh Mẫn)

loading...