Trang chủ » Giải trí » Showbiz » Trong nước » Ngọc Quyên khoe dáng nóng bỏng với trang phục bikini

Ngọc Quyên khoe dáng nóng bỏng với trang phục bikini

(TCLĐ) – “Bà mẹ một con” khoe đôi chân dài miên man và những đường cong quyến rũ trong trang phục bikini.

RIN_0834NGOCQUYEN

RIN_0843NGOCQUYEN

Trong dịp công tác trở về nước dịp đầu tháng 7 vừa rồi, bên cạnh lịch tham gia vào dự án phim điện ảnh “Mẹ Chồng” của đạo diễn Lý Minh Thắng, Ngọc Quyên cũng đã thực hiện những bộ hình mới dành tặng cho những người hâm mộ của mình sau nhiều năm vắng bóng.

RIN_0860NGOCQUYEN

RIN_0875NGOCQUYEN

Đây cũng là dịp cô được sống và làm việc bằng tất cả đam mê của mình trước khi quay trở lại công việc là một người phụ nữ nội trợ của gia đình tại Mỹ của mình.

RIN_0896NGOCQUYEN

RIN_0920NGOCQUYEN

Ngọc Quyên cũng chia sẽ rằng để có được dáng khoẻ đẹp như ngày hôm nay – cô đã bắt đầu tập luyện thể dục ngay sau khi con trai cô tròn 6 tháng tuổi.

RIN_1036NGOCQUYEN

RIN_1051NGOCQUYEN

Mỗi ngày Ngọc Quyên dành ít nhất 1 tiếng rưỡi để luyện tập thể thao. Thay vì phải đóng tiền cho trung tâm thể thao mỗi tháng, cô đã quyết định đầu tư hẳn một “bộ máy tại gia” để có thể tập luyện bất cứ lúc nào.

RIN_1077NGOCQUYEN

RIN_1083NGOCQUYEN

Sau gần một tháng về Việt Nam, hiện tại Ngọc Quyên đã quay trở lại Mỹ để tiếp tục công việc kinh doanh riêng và nghĩa vụ làm mẹ của mình. Theo kế hoạch, cuối năm này cô sẽ cùng gia đình về lại Việt Nam trong dịp ra mắt bộ phim điện ảnh “Mẹ Chồng”.

(Phương Linh/theo Thế giới điện ảnh)

(Sản xuất: Tuấn Nguyễn 5AM

Photograher: Rin Trần

Makeup: Huỳnh Lợi

Stylist: Panda)

loading...