Trang chủ » Hậu trường » Phía sau màn ảnh » Ngọc Diễm duyên dáng trong trang phục truyền thống của Nhật Bản

Ngọc Diễm duyên dáng trong trang phục truyền thống của Nhật Bản

(TCLĐ) – Trước ngày sang Nhật Bản tham dự Học viện đào tạo của “Liên đoàn Lãnh đạo và Doanh Nhân Trẻ Thế Giới – JCI”, Ngọc Diễm đã thực hiện bộ ảnh trong trang phục kimono.

LUAN1992 copy

Bối cảnh thực hiện bộ ảnh mà Ngọc Diễm chọn diễn ra tại một khu vườn Nhật Bản nổi tiếng ở TP.HCM. Cô cho biết, mình muốn truyền tải đúng linh hồn Kimono Nhật Bản nên cất công tìm kiếm bối cảnh ưng ý nhất.

LUAN2015 copy

Để hóa thân thành những cô gái Nhật Bản duyên dáng, Ngọc Diễm tìm hiểu kỹ con người, văn hoá quốc gia này, đặc biệt là các loại kimono và yukata.

LUAN2247 copy

Bên cạnh đó, gu trang điểm, cách tạo dáng, phụ kiện cũng được người đẹp tìm hiểu kỹ càng nhất nhằm mang đến hình ảnh chân thực cùng Kimono.

LUAN2231 copy

Ngọc Diễm vui vẻ tiết lộ, trong hành trình đại diện JCI Việt Nam đến với Học viện đào tạo của “Liên đoàn Lãnh đạo và Doanh Nhân Trẻ Thế Giới – JCI” , việc tìm hiểu kỹ văn hóa, con người và tinh thần Nhật Bản là điều rất cần thiết, bên cạnh những kĩ năng khác.

LUAN2165 copy

Là người yêu thích du lịch và tìm hiểu văn hoá các nước, Ngọc Diễm chia sẻ cô tìm thấy niềm vui trong việc tỉ mỉ tìm hiểu những thông tin như thế.

LUAN2121 copy

Người đẹp còn vui vẻ lựa chọn một số thiết kế Kimono để mặc tại sự kiện lớn này. Ngoài trang phục áo dài của Việt Nam, Kimono là một trong những trang phục truyền thống quốc gia khác cô dành tình yêu đặc biệt.

(Phương Linh/theo Thế giới điện ảnh)

(Trang điểm: Phuc Nghia

Tóc: Võ Cường

Ảnh: Minh Luan Ducan)