Trang chủ » Xe và công nghệ » Tinh hoa công nghệ » Ngắm concept Huawei P11: màn hình Full View siêu rộng, 6GB RAM, bộ nhớ 128GB

Ngắm concept Huawei P11: màn hình Full View siêu rộng, 6GB RAM, bộ nhớ 128GB

Thoạt nhìn concept Huawei P11 không có nhiều chi tiết đủ nổi bật nhưng màn hình Full View mới cho tỷ lệ màn hình cực lớn chắc chắn sẽ khiến những ai đang dùng Huawei P10 cảm thấy thèm muốn.

Ý tưởng Huawei P11 của kênh YouTube Concept Creator cho thấy triết lý thiết kế đang dần thay đổi của Huawei để phù hợp với xu hướng thị trường.

Nếu Huawei P10 sở hữu thiết kế với các cạnh bo cong giống iPhone thì với ý tưởng P11, người xem lại liên tưởng về Huawei P9, dòng sản phẩm với thiết kế mang đặc trưng của Huawei, phần viền mở rộng khiến máy trông to hơn.

Sự thay đổi lớn nhất trong thiết kế chính là màn hình Full View chiếm gần như toàn bộ mặt trước, viền máy gần như đã không còn xuất hiện, thay vào đó là lớp kính cong 2.5D.

Huawei bắt đầu thử nghiệm tỷ lệ màn hình mới từ model Huawei Maimang 6 (Nova 2i) và gần nhất là Mate 10 Pro. Đa số các mẫu smartphone này đều có màn hình kích thước lớn, chạm ngưỡng 6 inch.

Theo kênh Concept Creator, ý tưởng P11 là sự kết hợp giữa Mate 10 và P10. Các hoa văn ở camera sau gần giống như Mate 10 nhưng tổng thể cụm camera kép vẫn mang nét của P10 nhiều hơn do đặt nằm ngang. Camera của máy tiếp tục sử dụng ống kính đến từ Leica đem lại vẻ sang trọng và yếu tố tin tưởng hơn cho người dùng.

Huawei P11 vẫn có giắc 3.5mm, mặt lưng sang trọng nhưng không quá cầu kỳ. Tuy nhiên vị trí đặt dấu vân tay đã chuyển về mặt sau giống P9. Có lẽ đây sẽ là điểm trừ của ý tưởng nếu bạn là một người yêu thích cảm biến vân tay mặt trước.

Về cấu hình, P11 vẫn dùng con chip Kirin tự sản xuất, RAM 6GB và bộ nhớ trong 128GB. Trong ý tưởng xuất hiện 4 lựa chọn màu xác gồm đỏ, đen, xanh ngọc lục bảo và tím than.

Tất nhiên đây là chỉ là ý tưởng và chắc chắn Huawei đang bí mật tạo ra một siêu phẩm dòng P-series ít ai ngờ tới.

(theo Concept phones)loading...