Trang chủ » Hậu trường » Phía sau màn ảnh » Nam diễn viên Ấn Độ đánh đổi tình yêu để trả thù cá nhân

Nam diễn viên Ấn Độ đánh đổi tình yêu để trả thù cá nhân

(TCLĐ) – Hóa thân vào vai một người đàn ông sẵn sàng đánh đổi tình yêu để trả thù cho cái chết của anh trai, Neil Motwani đã khiến khán giả không ít lần vừa giận vừa thương khi không được sống thật với tình cảm của chính mình.

Neil-Motwani-HD photos

Tiếp nối phần 1 của bộ phim “Bí mật người thừa kế”, “cậu bé” Manuu 7 tuổi ngày nào giờ đây đã trở thành một chàng “thanh niên” đầy nghĩa khí, còn chàng trai tật nguyền Raj Bajwa tội nghiệp bây giờ đã cũng đã trở thành một nhà tổ chức sự kiện tài ba. Những tưởng tình bạn thủa hàn vi sẽ cùng Manuu và Raj theo năm tháng, thế nhưng chính cái chết của anh trai Raman là nguyên nhân khiến cho Raj hiểu lầm và quyết tâm quay lại trả thù dòng tộc Pawanias.

Neil-Motwani-In-Bahu-Hamari-Rajnikant

Trong thân phận là con gái, Manuu với cái tên là Manpreet đã khiến cho Raj phải ngất ngây với vẻ đẹp “nghiêng nước nghiêng thành” của cô nhưng anh không hề biết rằng, Manpreet chính là cậu bạn Manuu năm xưa. Một thời gian sau, khi phát hiện Manpreet là con gái, Raj lại muốn giúp cô sống thật với con người mình thay vì là người đàn ông thừa kế của nhà Pawanias như bà Amba muốn. Manpreet và Raj kết hôn và đưa Manpreet về nhà Bajwas nhưng Raj vẫn không quên mối thù năm xưa…

09

Chia sẻ về vai diễn này, nam diễn viên điển trai Neil Motwani cho biết: “Vai diễn trong phim “Bí mật người thừa kế” đã mang đến cho tôi nhiều cơ hội được trải nghiệm các cung bậc cảm xúc khác nhau, từ hận thù đến tình yêu mãnh liệt và ngược lại. Đặc biệt hơn khi đây cũng là bộ phim mà tôi được đóng chung cùng người mình yêu nên cảm xúc cũng thật hơn rất nhiều”.

9

Cũng khai thác về sự thù hận giữa hai bên gia đình Pawanias và Bajwas, nhưng “Bí mật người thừa kế” phần 2 lại là mang đến cho người xem câu chuyện tình đầy tiếc nuối giữa cô gái xinh đẹp Manpreet và Raj. Để rồi có nhiều người sẽ tự đặt câu hỏi rằng, nếu như tình yêu được xây dựng bằng sự thù hận thì hạnh phúc thật sự liệu có mỉm cười đối với đôi trẻ?

Poster_BiMatNguoiThuaKe_phan2_TGDA-01

Đón xem “Bí mật người thừa kế” phần 2, phát sóng lúc 21h00 thứ 2 – thứ 7 hàng tuần. từ 15/1/2018 trên TodayTV.

Xem chi tiết tại: www.todaytv.vn hoặc f/ TodayTV.

(Thanh Bảo/ theo Thế giới điện ảnh)

loading...