Trang chủ » Chưa được phân loại » MV It’s ok – sự trở lại xuất thần của chàng trai “đứng sau” Mỹ Tâm

MV It’s ok – sự trở lại xuất thần của chàng trai “đứng sau” Mỹ Tâm

(TCLĐ) – Brother A Tuấn Anh – “Phù thủy tạo hit” một thời của Mỹ Tâm trở lại xuất thần trong MV It’s ok, sau 6 năm gần như vắng bóng tại Việt Nam.

Trắng đen, Vì mình còn yêu, Thứ tha,…là những ca khúc từng một thời gây thương nhớ cho hàng triệu trái tim người hâm mộ nữ ca sĩ Mỹ Tâm. Nhưng ít ai biết, một trong những chàng trai thầm lặng đứng sau thành công của “họa mi tóc nâu” chính là nhạc sĩ, ca sĩ Brother A Tuấn Anh. Để thích nghi với việc định cư tại Mỹ trong 6 năm qua, hoạt động âm nhạc của nam nhạc sĩ, ca sĩ có phần thưa thớt. Tuy nhiên, chất lượng sản phẩm âm nhạc của anh lại là điều không cần bàn cãi.

It’s ok là một nhạc phẩm Tuấn Anh viết cho riêng mình vào năm 2017 và đầu tư sản xuất MV theo phong cách Freestyle. Lấy cảm hứng từ thể loại âm nhạc Pop/ R&B, câu chuyện trong MV được thể hiện qua những góc máy khá “tây”, phóng khoáng và đầy sức sống. Anh cho biết, 75% các cảnh quay trong MV được thực hiện tại Mỹ. Song song đó, giai điệu khá bắt tai giới trẻ khi pha trộn giữa nhạc cụ truyền thống và nhạc điện tử, đặc biệt là chất “nổi loạn” của ghita điện mang lại cảm giác rất sảng khoái cho người thưởng thức. Nhìn chung, MV tạo nên sự cân bằng tinh tế ở cả hai thái cực nghe và nhìn, cũng như chiều sâu cảm xúc.

(Phương Linhn/theo Thế giới điện ảnh)

loading...