Trang chủ » Hậu trường » Phim trường » “Một bộ phim nhìn về thời đại cũ bằng góc nhìn mới” – đạo diễn Nguyễn Quang Dũng

“Một bộ phim nhìn về thời đại cũ bằng góc nhìn mới” – đạo diễn Nguyễn Quang Dũng

(TCLĐ) -“Tháng Năm Rực Rỡ” vừa tung clip hậu trường đầu tiên với rất nhiều hình ảnh độc đáo cũng như chia sẻ thú vị của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng về những ý tưởng và đam mê của mình khi thực hiện bộ phim.

Những hình ảnh của bối cảnh Đà Lạt xưa trong đoạn clip hậu trường dù không nhiều nhưng cũng đủ ấn tượng để khiến khán giả tò mò và trông chờ bộ phim ra mắt. Những câu chuyện, trào lưu, thẩm mỹ của thời đại cũ sẽ được tái hiện và kể lại dưới một góc nhìn mới của người trẻ hiện đại trong “Tháng Năm Rực Rỡ”.

Và theo đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, bộ phim sẽ là góc nhìn mới của anh về Đà Lạt xưa, cũng là cách mà những người trẻ nhìn về quá khứ, nắm bắt những nét thú vị của thời đại cũ bằng tư duy và cảm xúc thanh xuân của mình.

Screen Shot 2017-11-27 at 3.11.18 PM

Screen Shot 2017-11-27 at 3.07.40 PM

Là một đạo diễn rất am hiểu về âm nhạc, Nguyễn Quang Dũng tiết lộ “Tháng Năm Rực Rỡ” sẽ làm sống lại nhiều nhạc phẩm nổi tiếng của Việt Nam những năm 70 – giai đoạn mà khái niệm “nhạc trẻ” bắt đầu trở nên quen thuộc và lan tỏa rộng rãi.

Khán giả hẳn sẽ rất mong đợi xem bài hát “vang bóng một thời” nào sẽ xuất hiện trong phim. Chắc chắn đó sẽ là những ca khúc tràn đầy năng lượng và sự nổi loạn của tuổi trẻ – như chính tinh thần mà bộ phim hướng tới.

Screen Shot 2017-11-27 at 3.23.20 PM

Screen Shot 2017-11-27 at 3.02.03 PM

Clip hậu trường đầu tiên cũng hé lộ nhiều cảnh quay độc đáo và hấp dẫn trong quá trình thực hiện bộ phim. Khán giả hẳn sẽ vô cùng ngạc nhiên khi chứng kiến nữ diễn viên Hồng Ánh mặc đồng phục cấp ba, tung cước đánh lộn với đám nữ sinh; hay tò mò về cảnh đối mặt rất “ngầu” của nữ quái Ngựa Hoang với nhóm đối thủ lớp bên ở một ngôi nhà bỏ hoang; và hào hứng chờ đợi những bản nhạc sôi động mà chính các cô gái của nữ quái Ngựa Hoang sẽ biểu diễn trong phim; hay xem Dũng “Khùng” làm việc như thế nào với dàn nữ diễn viên đông đảo gồm 12 nữ chính và rất nhiều các vai nữ khác trong “Tháng Năm Rực Rỡ”.

Screen Shot 2017-11-27 at 3.19.43 PM

“Hãy cùng nhau tạo nên một tuổi thanh xuân thật đẹp và thật ý nghĩa” – nữ diễn viên Thanh Hằng chia sẻ.

“Một bộ phim dành cho những tháng năm tuổi trẻ” chính là thông điệp lớn nhất mà bộ phim mong muốn gửi đến khán giả. Nếu bạn đã, đang và sẽ có một tuổi trẻ đầy đam mê và hoài bão thì chắc chắn bạn sẽ tìm thấy mình trong“Tháng Năm Rực Rỡ”.

1D4A7923

(Thanh Bảo/ theo Thế giới điện ảnh)loading...