Trang chủ » Cưới hỏi » Cẩm nang » Mỗi sáng thức dậy, vợ chồng tôi đều dành 30 phút để làm việc này để “giữ lửa” tình yêu

Mỗi sáng thức dậy, vợ chồng tôi đều dành 30 phút để làm việc này để “giữ lửa” tình yêu

Chẳng cần phải làm điều gì quá to tát hay mất nhiều thời gian, đôi vợ chồng ấy vẫn cảm thấy hạnh phúc và nồng nàn như những ngày đầu mới yêu.

Tình yêu dù đẹp tới đâu cũng có lúc gặp vấn đề, đặc biệt là khi đã về chung một nhà thì dường như mọi điều xấu xa nhất của nửa kia cũng bắt đầu phô bày ra khiến nhiều người cảm giác như bị “vỡ mộng” rồi dần dần cảm giác nhàm chán, nhạt nhòa cứ dần xâm chiếm, lấn át cả tình yêu vốn rất nồng cháy. V

ậy nên cách tốt nhất để “giữ lửa tình yêu” là biết cách hâm nóng lại tình cảm của cả hai. Bằng cách nào đây? Tưởng khó nhưng thực ra nếu bạn biết cách thì cuộc sống hôn nhân của bạn cũng khó có thể đi vào bế tắc.

Chẳng hạn như cặp vợ chồng đến từ New York này, chẳng cần phải làm điều gì quá to tát hay mất nhiều thời gian, đôi vợ chồng ấy vẫn cảm thấy hạnh phúc và nồng nàn như những ngày đầu mới yêu bằng cách thức dậy sớm hơn 30 phút mỗi sáng…

Matt Fugate là một chuyên gia tạo mẫu tóc và Laura Gammel là giám đốc truyền thông của tập đoàn Starworks. Tnh chất công việc khá bận rộn khiến cả hai hiếm khi có thời gian dành cho nhau. Vậy nên cặp vợ chồng này quyết định thưc hiện kế hoạch có tên # 365DayHairChallenge, theo đó mỗi sáng thức dậy, Matt sẽ dành 30 phút để tạo kiểu tóc cho vợ.

Mỗi sáng thức dậy, vợ chồng tôi đều dành 30 phút để làm việc này để giữ lửa tình yêu - Ảnh 1.

Đây là cách Matt Fugate và Laura Gammel dành thời gian cho nhau vào mỗi sáng.

Không chỉ đơn giản là làm tóc như công việc thường ngày, Matt và Laura nói rằng mục tiêu của họ là có thêm thời gian ở bên nhau và trò chuyện vào mỗi buổi sáng. Laura kể: “Cả hai chúng tôi làm việc quá bận rộn và không dành được nhiều thời gian cho nhau, khi gặp nhau ở nhà thì đã thấm mệt và chỉ muốn đi ngủ”.

Việc này sẽ giúp Matt “luyện tay nghề”, còn Laura thì có mái tóc đẹp, đầy phong cách để diện đến công ty. Nhưng trên hết cả, họ đã có khoảng thời gian dành cho nhau hoàn toàn và chẳng cần vướng bận chuyện gì.

Mỗi sáng thức dậy, vợ chồng tôi đều dành 30 phút để làm việc này để giữ lửa tình yêu - Ảnh 2.

“Vào mỗi buổi sáng, chúng tôi trò chuyện với nhau về lịch làm việc, mục đích và kế hoạch làm việc trong ngày và giúp nhau lên ý tưởng. Đó thực sự là khoảng thời gian thư giãn và thoải mái nhất trong ngày của tôi”, Laura chia sẻ.

Matt cũng bày tỏ rằng anh rất thích được làm tóc cho vợ và muốn giữ mãi thói quen này: “Tôi cảm thấy mình là người may mắn nhất trên thế giới vì tôi có cơ hội để làm tóc cho vợ mỗi ngày, và sau này có thể là làm cho con gái, cháu gái tôi. Nhưng chắc chắn tôi sẽ luôn làm tóc cho vợ mình”.

Mỗi sáng thức dậy, vợ chồng tôi đều dành 30 phút để làm việc này để giữ lửa tình yêu - Ảnh 3.

Mỗi sáng thức dậy, vợ chồng tôi đều dành 30 phút để làm việc này để giữ lửa tình yêu - Ảnh 4.

Có thể mọi người cho rằng Matt vốn có nghề tạo kiểu tóc nên mới làm được như vậy cho vợ, còn người khác chẳng thể làm được, nhưng thực chất Matt nói rằng bạn không nhất thiết phải là một nhà tạo mẫu để có được thời gian gần gũi thêm với vợ vào buổi sáng.

Matt nói: “Bạn có thể cùng vợ đi bộ, tập thể dục hoặc nấu ăn để có thêm thời gian trò chuyện vào mỗi sáng. Điều quan trọng là cả hai hạnh phúc vì được ở bên nhau”.

Laura nói thêm rằng thói quen nhỏ này có thể mang lại nhiều lợi ích cho cuộc sống của bạn. Cô nói: “Chúng tôi sẽ tiếp tục làm nhiều việc cùng nhau, như dọn dẹp, nấu nướng, và đi dạo cùng thú cưng”.

(theo Afamily)