Trang chủ » Thời trang » Thời trang Sao » MC Quỳnh Hoa duyên dáng trong trang phục áo dài

MC Quỳnh Hoa duyên dáng trong trang phục áo dài

(TCLĐ) – Trong chuyến công tác gần đây tại Hà Nội, MC Quỳnh Hoa đã thực hiện bộ ảnh ngẫu hứng với những chiếc áo dài thuộc BST Cô Bông Sài Gòn của NTK Minh Châu.

IMG_7268_1024x683

                MC Quỳnh Hoa có một sở thích đặc biệt là chị thường chụp ảnh áo dài trong các chuyến công tác để lưu lại kỷ niệm nơi mình đã đi qua.

IMG_7292_1024x617

Mỗi lần xuất hiện với tà áo tha thướt ở nước ngoài thì chị lại trở thành “người mẫu ảnh” cho mọi người vì thu hút mọi ánh nhìn của những người xung quanh. Những khoảnh khắc ấy giúp Quỳnh Hoa càng thêm tự hào với bộ quốc phục tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt.

IMG_7311_512x768

Trong dịp cuối năm, khi nhìn thấy những mẫu áo của BST Cô Bông Sài Gòn, MC Quỳnh Hoa rất thích thú vì các mẫu hoa văn tuy giản dị, nhẹ nhàng nhưng lại tiện dụng cho mọi lứa tuổi, nghề nghiệp trong nhiều dịp như đi chơi, dự tiệc, giảng dạy…Vì thế, trong lần ra Hà Nội công tác, chị đã mang rất nhiều mẫu áo dài theo và ngẫu hứng chụp một bộ ảnh kỷ niệm tại thủ đô.

IMG_7428_1024x683

   Gần một năm nay, MC Quỳnh Hoa bắt đầu hợp tác thương hiệu Áo dài Minh Châu và nhanh chóng trở thành khách hàng thân thiết. Chị tiết lộ Minh Châu thường sử dụng chất liệu vải có độ co giãn, tạo cảm giác dễ chịu cho người mặc. Đa phần các mẫu áo đều sử dụng dây kéo sau lưng rất tiện lợi cho người mặc khi lỡ tăng hoặc giảm cân thì dễ dàng điều chỉnh.

IMG_7452_1024x720

Việc thường xuyên ra mắt các bộ sưu tập với tranh vẽ phong cảnh, hoa lá, hoa văn đẹp mắt của thương hiệu áo dài Minh Châu cũng giúp MC Quỳnh Hoa có thêm nhiều lựa chọn cho tủ áo dài khổng lồ của mình. Ngoài ra, Minh Châu còn thiết kế nhiều mẫu áo kết cườm, hạt đá cầu kỳ, đẹp mắt phù hợp với những sự kiện lớn.

IMG_7591_512x768

                Dù bận rộn với việc dẫn chương trình, ca hát, trưởng phòng Văn hóa nghệ thuật của NVH Thanh Niên nhưng MC Quỳnh Hoa không ngừng bồi dưỡng kiến thức. Tháng 11 vừa qua, chị đã nhận bằng Thạc sỹ Quản lý văn hóa của trường ĐH Văn hóa. Đây là bước tiến mới giúp chị phấn chấn hơn trong việc triển khai các dự án mới của năm 2018, trong đó có kỉ niệm 20 năm thành lập nhóm nhạc quê hương Phù Sa.

(Phương Linh/theo Thế giới điện ảnh)

(Ảnh: Thiên Thừa Thức

Trang phục: Áo dài Minh Châu)

loading...