Trang chủ » Hậu trường » Phía sau màn ảnh » Lý Nhã Kỳ diện áo dài trên thảm đỏ Cannes 2018

Lý Nhã Kỳ diện áo dài trên thảm đỏ Cannes 2018

(TCLĐ) – Tuy rất nhiều lần sải bước trên thảm đỏ LHP Cannes, nhưng đây là lần đầu tiên Lý Nhã Kỳ xuất hiện trong trang phục áo dài truyền thống của Việt Nam.

IMGL3844

Xuất hiện với tà áo dài truyền thống thêu hoa sen nổi 3D, một thiết kế đẹp nền nã và không kém phần quý phái của NTK Đinh Văn Thơ, Lý Nhã Kỳ tiếp tục gửi gắm những gì đẹp nhất của quê hương Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

021247

Bộ áo dài này được thiết kế 2 lớp với chất liệu lụa bên trong, bên ngoài phủ thêm lớp ren tơ mỏng được thêu tay tỉ mỉ, đã giúp cho cựu đại sứ du lịch Lý Nhã Kỳ trông vô cùng cuốn hút trên thảm đỏ.

022997

Lý Nhã Kỳ xuất hiện với một vẻ đẹp quý phái

023007

Lý Nhã Kỳ cho biết bản thân cô cũng vô cùng bất ngờ trước những câu hỏi của bạn bè quốc tế về chiếc áo dài Việt: “Bạn bè trên thảm đỏ không ngừng trầm trồ vì vẻ đẹp của chiếc áo dài Việt Nam, nhiều người tỏ ra khá lạ lẫm. Điều này cho thấy bên cạnh điện ảnh, việc quảng bá văn hoá thời trang du lịch của chúng ta vẫn chưa được tốt. Mong rằng thông qua những sự kiện như thế này, chiếc áo dài của Việt Nam tiếp tục được bạn bè quốc tế nhớ đến như là một trong những nét đẹp của đất nước và con người Việt”.

023008

Ngoài ra, cựu đại sứ Du lịch cũng tâm sự: “Việc tham dự những kỳ LHP, trực tiếp làm việc với những diễn viên, đạo diễn hàng đầu đã giúp tôi có nhiều thêm kinh nghiệm trong hoạt động điện ảnh. Bên cạnh đó, những nhân vật tham gia LHP Cannes thường trao đổi lẫn nhau về văn hoá du lịch của đất nước mình. Hôm qua khi tôi trò chuyện với diễn viên, người mẫu kiêm ca sĩ Naomi Campbell, cô ấy nói rằng chiếc áo dài Việt rất đẹp và sẽ đến khám phá Việt Nam trong tương lại gần”.

IMG_6398

Lý Nhã Kỳ và diễn viên, người mẫu kiêm ca sĩ Naomi Campbell tại Cannes 2018

021261

Những ngày qua, bộ phim “Angel face” mà Lý Nhã Kỳ góp vốn sản xuất nhận được nhiều ý kiến trái chiề, ,trong đó những nhận xét tích cực vẫn chiếm đa phần và đặc biệt bộ phim được sự quan tâm rất lớn của phái nữ. Lý Nhã Kỳ khẳng định dù bộ phim Angel Face có đoạt giải hay không, đây cũng là vinh dự lớn cho bản thân cô trong vai trò đồng đầu tư và sản xuất phim. 

(Phương Linh/theo Thế giới điện ảnh)

(Ảnh: Mr. AT

Trang điểm: Minh Lộc

Thời trang: Áo dài ABC

NTK: Đinh Văn Thơ

Trang sức: Paolo Piovan)