Trang chủ » Sự kiện » Điện ảnh » Trong nước » Lý Hải mạnh tay đầu tư 17 tỷ đồng làm phim Lật Mặt 3

Lý Hải mạnh tay đầu tư 17 tỷ đồng làm phim Lật Mặt 3

(TCLĐ) – Giọng ca “Trọn đời bên em” đang ngày càng chứng minh độ chịu chơi và chịu chi cho niềm đam mê phim ảnh, khi anh cho biết “Lật mặt 3” sẽ được đầu tư kinh phí là 17 tỷ đồng, trong đó, có cảnh đập phá nhiều xe hơi đời mới.

IMG_0684

Sáng ngày 27/9, Lý Hải – Minh Hà cùng nhau tham dự buổi ra mắt đoàn phim “Lật mặt 3” do anh làm đạo diễn và nhà sản xuất. Vợ chồng nam ca sĩ không rời nhau, thể hiện tình cảm trước ống kính.

IMG_0857

Lý Hải – Minh Hà khiến nhiều người ngưỡng mộ vì có gia đình hạnh phúc. Bà xã luôn là hậu phương vững chắc cho nam ca sĩ.

IMG_0703

Sự thành công vang dội của “Lật mặt” 1 và 2 chính là động lực để Lý Hải thực hiện tiếp phần 3. Theo chia sẻ của nam ca sĩ khác với hai phần trước, lần này anh chỉ đảm nhận vai trò tác giả, biên kịch, đạo diễn: “Tôi muốn tập trung vào câu chuyện và cách kể chuyện để làm sao đó câu chuyện dễ hiểu, dễ nghe để ai cũng có thể cảm nhận được thông điệp bộ phim truyền tải chứ không tập trung vào việc “đo ni đóng giày. Tôi sẽ tập trung viết về một nhân vật và khi cảm thấy có thể làm tốt được công việc diễn xuất thì tôi sẽ tham gia, nhưng ở dự án này, khi viết xong kịch bản, đọc đi đọc lại thấy mình không hợp cho mấy nên tôi đã casting toàn bộ diễn viên mới. Đó cũng là lý do vì sao trong phần này tôi chỉ đảm nhận vai trò viết kịch bản, đạo diễn chứ không tham gia diễn xuất”.

IMG_0921

Ở cương vị của một nhà đầu tư, Lý Hải ngày càng chứng tỏ mức độ chịu chơi và chịu chi khi tiếp tục đốt tiền cho những màn phá xe trong series phim bom tấn của mình với kinh phí đầu tư vượt ngưỡng 17 tỷ – cao gấp nhiều lần so với 2 phần trước kia: “Nếu như phần 1 phá 2 chiếc xe. Phần 2 phá tới 4 chiếc thì ở phần 3 mức độ sẽ được “nâng cấp” cao hơn rất nhiều để có thể mãn nhãn người xem trong những pha hành động. Và khác với 2 phần trước, các xe được phá trong phần 3 sẽ là những xe đời mới được sản xuất trong năm 2014, 2015”. Lý Hải chia sẻ.

IMG_0688

Huy Khánh lịch lãm đi sự kiện, anh đảm nhận vai chính trong “Lật mặt 3”

IMG_0809

Điều đặc biệt, “Lật mặt 3” tiếp tục mang đến những yếu tố bất ngờ cho khán giả khi đảm nhân vai nữ chính là Nene – hotgirl xinh đẹp đến từ xứ Chùa Vàng. Được biết, để có được vai diễn này, Nene đã phải vượt qua hàng trăm ứng viên khác mới nhận được cái gật đầu đồng ý từ Đạo diễn Lý Hải. Và điều đặc biệt, trong phim này, Nene sẽ hoàn toàn thoại bằng tiếng Việt. Theo chia sẻ của hotgirl đất Thái thì đây là thử thách lớn nhất đối với cô.

IMG_0811

Nene và nam ca sĩ Song Luân

IMG_0707

Kiều Minh Tuấn cũng là một trong những nhân vật chính của phim

IMG_0748

Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên khách mời nổi tiếng như Phương Bình

IMG_0834

Quang Hoà

IMG_0781

 Hoàng Mèo và Thanh Tân

IMG_0729

Được biết, “Lật mặt 3” sẽ chính thức bấm máy từ ngày 29/9/2017 và dự kiến sẽ ra rạp vào 18/5/2018. 

(Phương Linh/theo Thế giới điện ảnh)

loading...