MySQL Error : SELECT * FROM adds WHERE HiddenID=0 AND (EndDate > now()) AND ( MenuID=1 OR MenuID= OR MenuID= ) ORDER BY MenuID DESC
  Error Number: 1064 You have an error in your SQL syntax; check the manual that corresponds to your MySQL server version for the right syntax to use near 'OR MenuID= ) ORDER BY MenuID DESC' at line 1
  Date: 07/24/2016 17:24:11 pm
  IP: 54.224.184.221
  Browser: CCBot/2.0 (http://commoncrawl.org/faq/)
  Script: /loi-song/tu-van-tinh-yeu/Tinh_cu_khong_ru_cung_toi-6499.dep
  Referer:
  PHP Version : 5.3.3
  OS: Linux
  Server: Apache/2.2.15 (CentOS)
  Server Name: lamdeponline.vn
  Contact Admin:
Tình cũ không rủ cũng tới - Tinh cu khong ru cung toi | Tạp chí làm đẹp Online
Tap chi lam dep

Tình cũ không rủ cũng tới

Cập nhật: 02/07/2011 - 10:11:00 AM
Không thể phủ nhận sức mạnh khó cưỡng lại được của “tình cũ”. Nó đã khiến bao nhiêu cuộc tình đứng trên bờ của sự chia tay. Làm sao để thoát ra.

Thực tế

Vân và Tú yêu nhau đã lâu và dự định sẽ tổ chức đám cưới trong vài tháng tới. Thế nhưng, trong một lần tình cờ Lam đã phát hiện ra Tú đã lừa dối mình bấy lâu nay: Tú vẫn hẹn hò với cô bạn gái cũ.

Quá bất ngờ, Vân nói lời chia tay nhưng Tú xin cho anh được thanh minh. Anh và cô bạn gái cũ vẫn cứ dùng dằng trong khi Tú yêu Vân. Nhưng Tú đã quyết định buổi gặp hôm ấy là buổi gặp nhau cuối cùng để Tú và cô bạn gái cũ chia tay.

Vì yêu Tú, Vân tha thứ cho sự lừa dối kia của chàng nhưng trong cô luôn có câu hỏi: không biết Tú có còn yêu cô bạn gái kia không hay chỉ vì thương cô người yêu cũ? Hay đơn giản Tú cũng thấy tiếc mối tình một thuở.

Với riêng Tú, có rất nhiều lý do chủ quan lẫn khách quan để cậu và bạn gái cũ có không ít những lần gặp nhau. Dẫu biết như thế là khó có thể chấp nhận được nhưng mỗi khi gặp người yêu cũ, những kỷ niệm ngày đầu yêu lại trỗi dậy  khiến cả hai người không khỏi có những phút xao lòng.

Tại sao “Tình cũ không rủ cũng tới”?

Hết tình yêu nhưng vẫn còn tơ vương: Tình yêu của họ đối với người cũ đã hết song họ vẫn còn niềm thương cảm. Họ vẫn tò mò muốn biết và muốn tìm hiểu xem người cũ của mình đang sống cuộc sống như thế nào?

Gặp để khép lại quá khứ: Họ vẫn muốn hẹn gặp người ấy để muốn chính thức khép lại quá khứ và thanh thản bước vào cuộc sống mới khi quyết định xây dựng một tương lai mới với người khác.

“Con cá mất là con cá to”: câu này đúng trong mọi hoàn cảnh và đúng với mỗi người. Cái gì đã qua đều tốt đẹp đặc biệt tốt đẹp hơn khi hiện tại chưa được như ý. Có khi họ muốn tìm lại gặp nhau chỉ để nhắc về một quá khức khờ khạo và dại khờ của tuổi trẻ cũng như những lý do vì sao họ không nên đôi.

Cách ứng xử ?

Tình cũ là cảm xúc của một thời. Vẫn có thể giữ lấy những kỷ niệm đẹp đẽ nhưng hãy chỉ nên coi đó là chuyện quá khứ. Hãy đối diện với thực tế và chỉ nên giữ khoảng cánh vừa đủ dẫu còn nhiều cảm xúc. Phải xây dựng một hiện tại thật rõ ràng.

Khi phải đối mặt với “tình cũ không rủ cũng tới”, bạn không nên hoang mang hay ngăn cấm người ấy của mình. Hãy lắng nghe người ấy giải thích lý do và tự xây dựng cho mình một bản lĩnh mạnh mẽ khiến người ấy của bạn và người tình cũ phải nể phục.

Tình cũ không rủ cũng tới
Sưu tầm
Tin cập nhật mới nhất:
Tap chi lam dep Online