MySQL Error : SELECT * FROM adds WHERE HiddenID=0 AND (EndDate > now()) AND ( MenuID=1 OR MenuID= OR MenuID= ) ORDER BY MenuID DESC
  Error Number: 1064 You have an error in your SQL syntax; check the manual that corresponds to your MySQL server version for the right syntax to use near 'OR MenuID= ) ORDER BY MenuID DESC' at line 1
  Date: 07/26/2016 15:07:07 pm
  IP: 54.224.22.27
  Browser: CCBot/2.0 (http://commoncrawl.org/faq/)
  Script: /loi-song/tu-van-tinh-yeu/Lam_the_nao_de_noi_loi_xin_loi_ngot_ngao_voi_ban_trai-53958.dep
  Referer:
  PHP Version : 5.3.3
  OS: Linux
  Server: Apache/2.2.15 (CentOS)
  Server Name: lamdeponline.vn
  Contact Admin:
Làm thế nào để nói lời xin lỗi ngọt ngào với bạn trai? - Lam the nao de noi loi xin loi ngot ngao voi ban trai | Tạp chí làm đẹp Online
Tap chi lam dep

Làm thế nào để nói lời xin lỗi ngọt ngào với bạn trai?

Cập nhật: 02/07/2011 - 10:11:00 AM
Không có một tình yêu nào lại không trải qua sóng gió, bởi giữa hai người luôn có sự khác biệt ít nhiều về tính cách, quan điểm và cảm xúc. Trong tình yêu, luôn có lúc sai, lúc đúng, lúc giận, lúc hờn, cãi nhau và hiểu lầm… Những chính điều đó càng khiến cho tình yêu trở nên thú vị và thắm thiết hơn nếu bạn biết cách đối phó với chúng.

Tình yêu và lòng tin là nền tảng vững chắc của mối quan hệ lâu dài. Và khi yêu, bạn có thể đối mặt với bất cứ vấn đề nào, từ những điều vụn vặt nhất trong cuộc sống cũng khiến bạn nản chí. Nếu trong cuộc xung đột tình cảm mà bạn cảm thấy mình có lỗi, hãy xin lỗi theo những cách ngọt ngào dưới đây:

Xin lỗi. Tốt hơn hết là phải đến gặp anh ấy và nói lời xin lỗi. Tất nhiên, không còn sự lựa chọn nào khác, bạn có thể gọi điện, gửi email để cho anh ấy biết rằng bạn là người biết nhận ra thiếu sót của mình.


Nếu anh ấy ở một mình, bạn có thể đến tận nhà mà không gọi điện trước để tạo sự ngạc nhiên cho anh ấy. Có thể anh ấy sẽ không còn giận bạn nữa. 

Nước mắt có thể xóa nhòa mọi thứ.
 Nếu bạn cảm thấy thực sự đã làm tổn thương anh ấy và bạn có lỗi trong chuyện này thì khi gặp anh ấy bạn có thể khóc. Thường thì các chàng trai nhìn thấy sự yếu đuối trong nước mắt của người con gái và phần lớn là sẽ tha thứ mọi chuyện.

Nói những từ "ma thuật". Những từ giống như kiểu “Em thực sự xin lỗi vì những gì đã gây ra cho anh”, dù đơn giản nhưng cũng rất hiệu quả. Bạn không nên dùng nhiều lời lẽ giải thích hay nịnh nọt bởi nghe chúng rất giả tạo, chỉ cần nói ngắn gọn, các chàng trai sẽ đủ hiểu.

Nói chậm và nói nhẹ nhàng với giọng điệu thể hiện sự biết lỗi. Lúc này hãy để những cảm xúc của bạn tuôn trào thực sự, đừng cố gắng ép chúng theo một khuôn mẫu nào. Nếu bạn không thực sự cảm thấy có lỗi, anh ấy trong lòng cũng biết điều đó. Hãy để cho anh ấy biết rằng lỗi do bạn gây ra là không chủ tâm.

Ôm anh ấy thật chặt. Hành động đánh vào tâm lý là cách tuyệt vời thể hiện tình cảm. Hãy chắc chắn rằng bạn ôm anh ý ngay sau khi nhận ra lỗi của mình. Đây cũng là cách tốt nhất để chấm dứt cuộc cãi vã. Trong nhiều trường hợp, một cái ôm còn kèm theo một nụ hôn lên cơ thể anh ấy.  Nếu anh ấy tha thứ cho bạn, anh ấy sẽ đáp trả lại hành động của bạn.

Sex. Đây được coi là ‘thuốc chữa’ tuyệt vời nếu hai người giận nhau. Hãy chắc chắn là anh ấy hài lòng và thoải mải. 

Tình yêu không phải lúc nào cũng là thiên đường trải đầy hoa hồng. Sự hiểu lầm là điều không thể tránh khỏi trong tình yêu. Nếu bạn sai, có lỗi, hãy sãn sàng xin lỗi, cố gắng để hai người gần nhau và thân mật mới nhau hơn.

Làm thế nào để nói lời xin lỗi ngọt ngào với bạn trai?
Theo Socola
Tin cập nhật mới nhất: