MySQL Error : SELECT * FROM adds WHERE HiddenID=0 AND (EndDate > now()) AND ( MenuID=1 OR MenuID= OR MenuID= ) ORDER BY MenuID DESC
  Error Number: 1064 You have an error in your SQL syntax; check the manual that corresponds to your MySQL server version for the right syntax to use near 'OR MenuID= ) ORDER BY MenuID DESC' at line 1
  Date: 07/29/2016 20:42:39 pm
  IP: 54.225.13.58
  Browser: CCBot/2.0 (http://commoncrawl.org/faq/)
  Script: /loi-song/tu-van-tinh-yeu/Dung_bo_qua_bieu_hien_dang_ngo_cua_chang-58741.dep
  Referer:
  PHP Version : 5.4.45
  OS: Linux
  Server: Apache/2.2.15 (CentOS)
  Server Name: lamdeponline.vn
  Contact Admin:
Đừng bỏ qua biểu hiện 'đáng ngờ' của chàng - Dung bo qua bieu hien dang ngo cua chang | Tạp chí làm đẹp Online
Tap chi lam dep

Đừng bỏ qua biểu hiện 'đáng ngờ' của chàng

Cập nhật: 02/07/2011 - 10:11:00 AM
Nếu như những anh chàng bạo dạn có thể nghĩ ra rất nhiều trò để tán tỉnh cô gái mà anh ta thích, thì những anh chàng nhút nhát chỉ biết im lặng và đứng nhìn. Làm sao để biết anh ta có để ý đến bạn hay không? Những cử chỉ hết sức đáng yêu dưới đây sẽ mang đến cho bạn câu trả lời chính xác nhất, và bạn chỉ cần một giây để "tóm" được nó.

Tìm mọi cách để thu hút ánh nhìn của bạn

Một khi anh chàng đó đã bị bạn "hạ gục" hoàn toàn, anh ấy sẽ luôn hướng sự chú ý về bạn, sẽ làm mọi cách để bạn chú ý đến anh ấy cho dù hai bạn đang đứng giữa đám đông nhộn nhạo những tiếng nói cười và giữa vô số những anh chàng có thể khiến bạn bị thu hút, anh ấy sẽ khiến cho mình trở nên nổi bật nhất có thể bằng việc lắc lư nhảy múa như một kẻ ngốc, giả vờ vô tình va chạm phải bạn... Tất cả những hành động của anh ấy chỉ nhằm mục đích thu hút sự chú ý của bạn.

Chỉnh trang trang phục và luôn liếc nhìn về phía bạn

Khi một anh chàng đã thực sự thích bạn, anh ấy sẽ chú ý hơn đến việc chỉnh đốn vẻ bề ngoài sao cho mình trông mạnh mẽ, lịch thiếp và tự tin trước bạn. Anh ấy muốn xuất hiện trước mặt bạn một cách ấn tượng nhất cho nên anh ấy sẽ chỉnh trang lại trang phục, điều chỉnh cà vạt và luôn luôn liếc nhìn về phía bạn để thăm dò phản ứng của bạn trước khi anh ấy tiến lại gần hơn nơi bạn đang đứng.

Khẽ rướn đôi lông mày

Khi một anh chàng đã hoàn toàn say mê bạn, anh ấy sẽ tập trung nghe tất cả những gì bạn nói và anh ấy luôn muốn thông qua cử chỉ của mình thể hiện ra bên ngoài để bạn có thể biết rằng tất cả mọi điều bạn nói đều thật hấp dẫn, thú vị và có sức ảnh hưởng với anh ấy. Khi anh ấy tỏ ra hứng thú với những câu chuyện của bạn anh ấy sẽ biểu hiện bằng cử chỉ rướn đôi lông mày tỏ vẻ ngạc nhiên, thán phục, anh ấy cũng có thể trầm trồ khen ngợi…


Chỉ một vài biểu hiện ở cơ thể chàng là bạn có thể nhận ra anh ấy "có tình ý" gì với mình hay không.
(Ảnh: Kerals)

Điệu bộ, cử chỉ nghiêm túc đến mức thành cứng nhắc

Nếu anh chàng nào đó đã thực sự thích bạn, trong lúc nói chuyện với bạn anh chàng ấy sẽ cố gắng để đứng trước ở phía đối diện với bạn càng lâu càng tốt. Bởi với anh ấy, chỉ khi đứng trước mặt bạn, bạn mới hoàn toàn dành sự chú ý của mình cho anh ấy. Và khi đứng trước mặt bạn, anh ấy sẽ cố gắng thể hiện một cách tốt nhất vẻ nam tính, đẹp trai, tự tin... của mình. Tuy nhiên, vì quá chú tâm để lấy lòng bạn cho nên đôi khi việc thể hiện của anh ấy có thể trở thành cứng nhắc, khiên cưỡng và điều này bạn có thể dễ dàng phát hiện ra.

Cho tay vào túi quần hoặc chống tay ngang hông

Nếu một anh chàng đang đứng trước mặt bạn, vừa nói chuyện vui vẻ vừa cho tay vào túi quần hoặc có cử chỉ chống tay ngang hông thì chắc chắn anh chàng này đang dành cho bạn sự quan tâm đặc biệt. Anh ấy đang cố gắng thể hiện bản thân mình là một người cởi mở, vui vẻ và đầy tự tin, anh ấy cũng muốn chứng minh cho bạn thấy rằng người đàn ông lịch thiệp, đẹp trai đang đứng trước mặt bạn hoàn toàn là người sinh ra để dành cho bạn. Điệu bộ chống tay ngang hông của anh ấy muốn cho bạn thấy một điều rằng anh ấy là người đàn ông đáng tin cậy, khỏe mạnh, vững chãi và bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn anh ấy.

Liên tục đưa tay lên xoa mặt

Nếu anh chàng đó đã thực sự bị bạn "hút hồn" anh ấy sẽ không ngừng đưa tay lên xoa cằm - mặt, xoa tai... trong lúc bạn đang nhìn anh ấy (hoặc anh ấy nhìn bạn). Đây là một biểu hiện thường thấy của một người bị rơi vào trạng thái kích động nặng, tạo sự hưng phấn mạnh khi bị hấp dẫn bởi một ai đó.

Di chuyển, xoay tròn chiếc cốc ở trên bàn

Khi có cơ hội hẹn hò với bạn, anh chàng đã có cảm tình với bạn, anh ấy có thể có những hành động vô thức như: di chuyển, xoay tròn chiếc cốc đựng đồ uống trên bàn bởi anh ấy đang có phần bố rối với vẻ ngoài quá hấp dẫn của bạn.

Đặt tay lên eo bạn khi hai người bước song song

Nếu có cơ hội cùng bạn đi dạo phố hoặc trong lúc tiễn bạn về nhà, anh chàng có thể "tranh thủ" đặt tay lên vòng eo của bạn một phần vì để bạn có cảm giác an toàn khi đi cạnh anh ấy một mặt muốn để bạn biết rằng anh ấy có cảm tình với bạn và không muốn để bạn lạc mất khỏi anh ấy, đồng thời đó cũng là cử chỉ để chứng tỏ với cả thế giới rằng bạn đã có người đàn ông đáng tin cậy là anh ấy ở bên cạnh.

Khoác áo khoác cho bạn

Lý giải về cử chỉ này ở một chàng trai rất đơn giản. Khi anh ấy khoác lên người bạn chiếc áo ấm của anh ấy, điều này chứng tỏ ngoài việc anh ấy muốn giữ ấm cho bạn, anh ấy còn muốn bạn cảm nhận được sự gần gũi, thân thuộc từ hơi ấm, cũng như mùi cơ thể của anh ấy.

Đừng bỏ qua biểu hiện 'đáng ngờ' của chàng
Theo Afamily
Tin cập nhật mới nhất:
Tap chi lam dep Online