MySQL Error : SELECT * FROM adds WHERE HiddenID=0 AND (EndDate > now()) AND ( MenuID=1 OR MenuID= OR MenuID= ) ORDER BY MenuID DESC
  Error Number: 1064 You have an error in your SQL syntax; check the manual that corresponds to your MySQL server version for the right syntax to use near 'OR MenuID= ) ORDER BY MenuID DESC' at line 1
  Date: 07/24/2016 01:59:05 am
  IP: 54.166.247.229
  Browser: CCBot/2.0 (http://commoncrawl.org/faq/)
  Script: /loi-song/tu-van-tinh-yeu/Ban_linh_dan_ong-24786.dep
  Referer:
  PHP Version : 5.3.3
  OS: Linux
  Server: Apache/2.2.15 (CentOS)
  Server Name: lamdeponline.vn
  Contact Admin:
Bản lĩnh đàn ông - Ban linh dan ong | Tạp chí làm đẹp Online
Tap chi lam dep

Bản lĩnh đàn ông

Cập nhật: 02/07/2011 - 10:11:00 AM
Phụ nữ bao giờ cũng mong muốn tìm được người đàn ông bản lĩnh, người sẽ che chở cho mình trong suốt cuộc đời. Dưới đây là một vài dấu hiệu để phụ nữ có thể nhận biết được những người đàn ông coi là “của hiếm” này

1- Nghe đàn ông nói về nhau

Một cách đơn giản nhưng rất hiệu quả đó là hãy nghe đàn ông nói về nhau. Tất nhiên đừng thể hiện sự quan tâm một cách lộ liễu, bạn sẽ được nghe những lời khách quan nhất về họ.

Cùng giới, đàn ông dễ dàng hiểu nhau, đánh giá về nhau. Chính vì vậy họ không quá khó để nhận ra ai là “thỏ đế”, cũng như ai là người có bản lĩnh. Trước mặt phụ nữ, hầu như chàng trai nào cũng cố tỏ ra dũng cảm, oai phong. Tuy nhiên, người có bản lĩnh thực sự thì hay làm ngược lại, họ ghét sự phô trương, ra oai một cách không cần thiết.

2 - Lưu ý khi có vấn đề

Với tình huống có vấn đề, những người đàn ông sẽ bộc lộ mình thật sự. Gặp một đám côn đồ gây gổ nơi đất khách, bị những kẻ bán hàng bắt chẹt, một vụ va chạm khi tham gia giao thông ở một địa phương nào đó... là những tình huống có thể xảy ra. Lúc ấy với mỗi mức độ, người đàn ông sẽ thể hiện bản lĩnh, lòng dũng cảm cũng như sự từng trải của mình.

Người nhát gan thì tìm cách lẩn tránh hoặc miễn cưỡng xuất hiện nhưng không chút chí khí. Người thẳng tính, nóng nảy thì sẵn sàng lao vào tranh cãi thậm chí là “vểnh râu trợn mắt”. Nhưng người thực sự bản lĩnh thì điềm tĩnh giải quyết vụ việc một cách tốt nhất. Họ mềm mỏng nhưng kiên quyết, không khoan nhượng.

3 - Không bao giờ khoe khoang sức mạnh

Có một nghịch lý là kẻ nào lúc trà dư tửu hậu, diễu võ dương oai, vỗ ngực khoe khoang về mình đủ điều, khi lâm sự chính là những “thỏ đế” chính hãng. Ngược lại, người đàn ông bản lĩnh thường không bao giờ tự kể về mình. Họ không bao giờ tự hào về những chuyện dời non lấp bể hay khoe khoang về khả năng đánh đấm.

Người nào thiếu cái gì, thường hay nói nhiều về điều đó để che giấu sự thật và đôi lúc là huyễn hoặc chính mình. Người đàn ông có bản lĩnh không tự hào về nắm đấm và với họ việc sử dụng cơ bắp chỉ xảy ra trong những trường hợp bất đắc dĩ.

4 - Đừng nhìn ngoại hình

Sức mạnh của người đàn ông không hoàn toàn nằm ở cơ bắp mà chính là lòng dũng cảm và sự mưu trí. Ngay cả trong những cuộc ẩu đả bất đắc dĩ, lòng dũng cảm cũng khiến kẻ địch phải e ngại.

Nhiều chàng trai trông bề ngoài tướng mạo râu ria cực kỳ “hầm hố” nhưng thực chất lại chỉ là một “con hổ giấy” không hơn không kém. Trong khi đó, do sự cách biệt về giới tính, phụ nữ thường nhận định đàn ông qua ngoại hình và rất dễ bị đánh lừa.

5 - Không bắt nạt kẻ yếu

Càng những người dũng cảm lại càng độ lượng và bao dung với người yếu hơn mình. Đừng bao giờ thấy ai đó quát tháo nạt nộ, đập bàn, đập ghế với những người yếu hơn mà cho rằng anh ta là người có bản lĩnh. Ngược lại đấy chỉ là những kẻ tiểu nhân.

Càng làm bộ làm tịch với người yếu bao nhiêu họ sẽ càng khúm núm bấy nhiêu với kẻ mạnh hơn mình bấy nhiêu. Người đàn ông dũng cảm thì độ lượng với người dưới. Thêm một chút khôn ngoan, từng trải, họ không vô lễ, thách thức người trên nhưng cũng không bao giờ chịu luồn cúi nịnh bợ.

Bản lĩnh đàn ông
Sưu tầm
Tin cập nhật mới nhất:
Tap chi lam dep Online