MySQL Error : SELECT * FROM adds WHERE HiddenID=0 AND (EndDate > now()) AND ( MenuID=1 OR MenuID= OR MenuID= ) ORDER BY MenuID DESC
  Error Number: 1064 You have an error in your SQL syntax; check the manual that corresponds to your MySQL server version for the right syntax to use near 'OR MenuID= ) ORDER BY MenuID DESC' at line 1
  Date: 07/28/2016 03:51:28 am
  IP: 54.80.87.170
  Browser: CCBot/2.0 (http://commoncrawl.org/faq/)
  Script: /loi-song/tu-van-tinh-yeu/Ban_dang_yeu_nham_doi_tuong-62018.dep
  Referer:
  PHP Version : 5.3.3
  OS: Linux
  Server: Apache/2.2.15 (CentOS)
  Server Name: lamdeponline.vn
  Contact Admin:
Bạn đang yêu nhầm đối tượng? - Ban dang yeu nham doi tuong | Tạp chí làm đẹp Online
Tap chi lam dep

Bạn đang yêu nhầm đối tượng?

Cập nhật: 02/07/2011 - 10:11:00 AM
Đoán xem người bạn đang hẹn hò có thực sự phù hợp hay không là một điều cần thiết.
Đôi khi thật khó để khẳng định rằng bạn có đang đi đúng hướng trong một buổi hẹn hò hay không, và nó thực sự nguy hại nếu như người bạn hẹn hò về cơ bản lại không phù hợp với bạn. 
 
Vì vậy, biết anh chàng có thực sự là một nửa của bạn hay không hay chỉ là một người thoáng gặp rồi qua là một điều rất quan trọng. Để giảm bớt sự nhầm lẫn trong hẹn hò, hãy tham khảo 3 điều sau đây để thấy bạn có đang gặp gỡ một người phù hợp với mình?
 

Bạn và chàng có những mục tiêu hoàn toàn khác nhau
 
Một trong những chỉ số lớn nhất và quan trọng nhất của một mối quan hệ là cả hai phải có những mục tiêu tương thích với nhau. Chúng ta không nói vè những điều nhỏ bé như việc anh ấy tiết kiệm tiền mua một chiếc xe mới còn bạn dùng tiền để đi du lịch. Điều mà chúng ta quan tâm là mục tiêu sống. 
 
Ví dụ, nếu bạn muốn có con nhưng anh ấy lại tuyên bố sẽ nói không với việc làm bố thì nó thực sự là một vấn đề. Hoặc nếu anh ấy có dự tính sẽ quay lại quê để sống, còn bạn lại không muốn di chuyển ra khỏi thành phố này thì cả hai sẽ rất khó để hòa hợp. Nếu bạn có thể thỏa hiệp thì còn có cơ hội để hai bạn tiến xa, còn nếu không mọi việc sẽ trở thành một rào cản rất lớn.
 
Bạn không cảm thấy muốn được nói chuyện, chia sẻ
 
Có thể bạn cảm thấy thỏa mãn khi quan hệ tình dục với bạn trai, song lại hoàn toàn không thể nói chuyện thoải mái, vui vẻ và muốn chia sẻ với người ấy thì rất có thể anh chàng chưa thực sự là một người thuộc về bạn.
 
Một mối quan hệ thực sự phải là nơi bạn có thể chia sẻ về những cảm xúc, hy vọng và ước mơ của mình trong việc tạo dựng tương lai của hai người. Nếu bạn không hề có cảm xúc trong việc chia sẻ đó thì nó thực sự là dấu hiệu cho thấy bạn không có một mối quan hệ đúng đắn. 
 
Sự gắn kết thể xác là chưa đủ mà còn cần có sự gắn bó về tình cảm mới có thể làm nên một mối quan hệ sâu hơn. Hãy nhìn nhận lại mọi việc nếu như sự gắn kết duy nhất giữa hai bạn chỉ là trong phòng ngủ.
 
Anh ấy không thích bạn bè của bạn và ngược lại
 
Bạn bè thân của bạn không nhất thiết phải thân thiết với anh ấy và ngược lại với bạn cũng vậy. Bạn không cần phải thích hoặc hợp với tất cả họ, nhưng nếu bạn thực sự cảm thấy khó chịu thậm chí là không thể dung hòa với bạn bè của đối phương thì đó thực sự là một vấn đề nghiêm trọng.
 
Một trong những điều tốt của mối quan hệ là bạn cần phải hòa nhập với các mối quan hệ của đối phương, và biến tất cả mọi mối quan hệ đều trở nên thoải mái. Có người yêu không có nghĩa là bạn không thể có bạn bè riêng biệt hoặc phải làm tất cả mọi việc cùng nhau. 
 
Nhưng nếu hai bạn vừa có thể cùng thưởng thức bữa tối bên những người bạn thì tình cảm sẽ trở nên gắn bó hơn nhiều. Còn khi cả hai hoàn toàn tách biệt cuộc sống của nhau thì nó không bao giờ là một điều bền vững.
 
Theo Xzone
Bạn đang yêu nhầm đối tượng?
Tin cập nhật mới nhất:
Tap chi lam dep Online