MySQL Error : SELECT * FROM adds WHERE HiddenID=0 AND (EndDate > now()) AND ( MenuID=1 OR MenuID= OR MenuID= ) ORDER BY MenuID DESC
  Error Number: 1064 You have an error in your SQL syntax; check the manual that corresponds to your MySQL server version for the right syntax to use near 'OR MenuID= ) ORDER BY MenuID DESC' at line 1
  Date: 07/27/2016 18:17:49 pm
  IP: 23.20.88.217
  Browser: CCBot/2.0 (http://commoncrawl.org/faq/)
  Script: /loi-song/tu-van-tinh-yeu/27_dau_hieu_cho_thay_co_the_ban_dang_bi_phan_boi-4436.dep
  Referer:
  PHP Version : 5.3.3
  OS: Linux
  Server: Apache/2.2.15 (CentOS)
  Server Name: lamdeponline.vn
  Contact Admin:
27 dấu hiệu cho thấy có thể bạn đang bị phản bội - 27 dau hieu cho thay co the ban dang bi phan boi | Tạp chí làm đẹp Online
Tap chi lam dep

27 dấu hiệu cho thấy có thể bạn đang bị phản bội

Cập nhật: 02/07/2011 - 10:11:00 AM
Nghi ngờ bạn đời của mình không phải là một việc nên làm nếu như chưa phát hiện ra bất cứ dấu hiệu hay chứng cứ khả nghi nào.
Đừng nên quá đa nghi bởi đa nghi nhưng cũng không nên quá tuyệt đối tin tưởng, nếu không bạn sẽ tự đặt hạnh phúc của mình vào tay kẻ khác.

Những dấu hiệu dưới đây có thể không phải cùng một lúc biểu hiện tất cả nhưng nó sẽ là những điều giúp bạn tham khảo và có cách hành xử hợp lý. Có được tình yêu đã khó nhưng giữ được tình yêu còn khó hơn, câu nói đó vẫn luôn đúng ở mọi thời đại.

1. Khi chồng/ vợ bạn không có nhu cầu gần gũi vợ hay chẳng bao giờ biết xin lỗi khi làm sai điều gì.

2. Khi chồng/vợ bạn không cho phép bạn “sờ” tới máy tính của họ hoặc tắt ngay máy tính khi bạn đột ngột bước vào phòng. Có thể họ còn đặt password cho máy tính để phòng ngừa những cặp mắt tò mò. Cũng có khi, họ tiếp tục ngồi dán mắt bên máy vi tính sau khi vợ/chồng đã ngủ. Dành quá nhiều thời gian một cách bất thường bên máy tính, nhất là vào ban đêm chính là một dấu hiệu đáng ngờ của sự phản bội.

3. Khi chồng/vợ bạn bắt đầu tạo ra khoảng cách trong đời sống chung hoặc tỏ ra thiếu quan tâm tới những điều vốn dĩ rất quen thuộc hàng ngày.

4. Khi chồng/vợ bạn đột ngột cho biết phải làm việc về muộn và có hàng tỉ thứ nhiệm vụ buộc họ phải vắng nhà liên tục trong thời gian dài. Một dấu hiệu rất khả nghi nữa là họ bắt đầu bảo với chồng/vợ, họ phải làm việc thêm nhiều giờ và bắt đầu không cho bạn biết chút gì về bảng lương cũng như thu nhập hàng tháng.

5. Khi chồng/vợ bạn nhận được những cú điện thoại vẻ rất mờ ám, họ vội vã trả lời hoặc cầm điện thoại chạy biến vào phòng rồi mới trả lời. Nếu bạn hỏi ai gọi điện thì họ bảo, hoặc “không ai cả” hoặc “Họ nhầm số ấy mà”.

6. Khi chồng/vợ bạn đột nhiên muốn dùng điện thoại di động hay máy nhắn tin, những thứ mà trước đây họ chẳng mấy quan tâm. Họ sẽ tìm cách để bạn không bao giờ nghe máy mỗi khi có cuộc gọi đến, giấu biến hoặc đem theo mọi lúc mọi nơi. Một điều tồi tệ là trong khi mọi hoá đơn thanh toán cước phí điện thoại trước kia toàn do bạn đảm trách thì nay họ lại tự lãnh trách nhiệm “nặng nề” này để bảo toàn bí mật.

7. Mỗi khi chồng/vợ bạn về nhà, bạn có thể bắt gặp mùi hương phảng phất của nước hoa hay mùi người khác trên cơ thể họ.

8. Khi chồng/vợ bạn về nhà họ lao ngay vào nhà tắm.

9. Khi bạn phát hiện ra vết son môi hay những sợi tóc lạ trên quần áo cũng như trong xe ô tô của chồng/vợ bạn. Một vài chứng cứ khác có thể kể tới như những số điện thoại lạ, biên lai thu tiền hay bao cao su.

10. Khi chồng/vợ bạn đột nhiên đối xử với bạn ngọt ngào trên mức bình thường.

11. Khi chồng/vợ bạn bắt đầu có những đòi hỏi đỏng đảnh và đề nghị “rồ dại” trong khi vợ chồng gần gũi, kể cả những điều vốn dĩ trước nay hai người chưa bao giờ làm. Họ cũng tỏ ra quan tâm nhiều hơn tới vấn đề tình dục và những vấn đề liên quan tới chuyện ấy, kể cả hành động khiêu dâm.

12. Khi nói chuyện với bạn, họ bắt đầu tỏ thái độ lăng mạ hay khinh miệt, thiếu tôn trọng hoặc mỉa mai thái quá. Cũng có khi họ bày tỏ sự thờ ơ, lãnh đạm một cách khó hiểu. Họ cũng bắt đầu bới lông tìm vết những lỗi lầm trong các hành động của bạn để cố gắng bào chữa những lầm lỗi của mình.

13. Thật đáng ngờ khi vợ ăn diện thật đẹp và chọn một kiểu tóc lạ chỉ để “đi chợ mua rau” hay “đi làm đầu”. Còn với chồng bạn, không thể không đặt dấu hỏi khi họ tắm rửa thật cẩn thận, cạo râu thật bảnh, trang phục thật oách rồi bảo “đi chơi với bạn bè” hoặc “đi câu cá”.

14. Khi chồng/vợ bạn đột ngột phá bỏ những thông lệ trong công việc cũng như ở nhà chỉ vì những lý do không minh bạch và thiếu lô gich.

15. Khi chồng/vợ bạn bắt đầu tỏ ra đãng trí tới mức, bạn phải nhắc đi nhắc lại nhiều lần về điều gì đó với anh ấy/cô ấy, dường như trí óc của họ để đâu mất rồi.

16. Khi chồng/vợ bạn luôn tỏ ra mệt mỏi hoặc biểu thị một thái độ thiếu nhiệt tình cũng như quan tâm trong quan hệ vợ chồng.

17. Khi bạn nhận thấy chồng/vợ bạn miễn cưỡng hôn bạn hay đón nhận những bày tỏ tình yêu của bạn.

18. Khi chồng/vợ bạn phớt lờ hoặc chỉ trích những ý kiến hay suy nghĩ của bạn.

19. Khi bạn phát hiện trong bảng liệt kê các cuộc điện thoại những khoản tiền trội lên vô lý và rất nhiều tiền cước cho các cuộc gọi đường dài. Nếu để ý, có thể bạn sẽ phát hiện thấy có những số điện thoại được gọi rất nhiều lần.

20. Khi vị trí chỗ ngồi trên xe ô tô được thay đổi không giống với bình thường, tổng số km đi được trên đồng hồ công tơ mét cũng vượt quá mức thông thường.

21. Khi phát hiện thấy chồng/vợ bạn dự phòng vài bộ quần áo trong thùng chứa hành lý trên ô tô.

22. Khi phát hiện thấy những phiếu thanh toán cho các món quà kiểu như hoa hay đồ trang sức của chồng/vợ mà bạn không hề nhận được.

23. Khi chồng/vợ bạn bắt đầu mua thêm nhiều quần áo hay đột nhiên thay đổi phong cách ăn mặc. Việc tìm mua những đồ lót gợi cảm cũng là dấu hiệu đáng ngờ.

24. Khi phát hiện chồng/vợ bạn tiêu tốn ngày càng nhiều tiền hơn. Lừa dối bao giờ cũng là việc làm tốn kém, ăn chơi là phải tốn kém, câu nói đó sẽ không bao giờ sai.

25. Khi nhận thấy chồng/vợ bạn không còn quan tâm nhiều tới những tu sửa, chỉnh trang nhà cửa, không còn quan tâm tới lũ trẻ như trước kia nữa.

26. Chồng/vợ bạn bắt đầu quan tâm hơn tới việc giảm cân và sang sửa vẻ bề ngoài.

27. Khi phát hiện chồng/vợ bạn ra ngoài mà không đeo nhẫn cưới hoặc đột nhiên không đeo nữa rồi lại vụng về giải thích nếu bị vợ/chồng tra hỏi lý do.

27 dấu hiệu cho thấy có thể bạn đang bị phản bội
Sưu tầm
Tin cập nhật mới nhất:
Tap chi lam dep Online