MySQL Error : SELECT * FROM adds WHERE HiddenID=0 AND (EndDate > now()) AND ( MenuID=1 OR MenuID= OR MenuID= ) ORDER BY MenuID DESC
  Error Number: 1064 You have an error in your SQL syntax; check the manual that corresponds to your MySQL server version for the right syntax to use near 'OR MenuID= ) ORDER BY MenuID DESC' at line 1
  Date: 07/24/2016 21:27:02 pm
  IP: 54.144.7.239
  Browser: CCBot/2.0 (http://commoncrawl.org/faq/)
  Script: /loi-song/tu-van-tinh-yeu/12_cach_loi_chang_vao_cuoc_yeu-53294.dep
  Referer:
  PHP Version : 5.3.3
  OS: Linux
  Server: Apache/2.2.15 (CentOS)
  Server Name: lamdeponline.vn
  Contact Admin:
12 cách “lôi” chàng vào “cuộc yêu” - 12 cach loi chang vao cuoc yeu | Tạp chí làm đẹp Online
Tap chi lam dep

12 cách “lôi” chàng vào “cuộc yêu”

Cập nhật: 02/07/2011 - 10:11:00 AM
Bạn và chàng đã trải qua những ngày tháng mặn nông yêu đương, giờ đây bạn cảm thấy những ngày tháng đó đang nhạt dần? Làm sao để “vực” chàng trở lại những lúc ban đầu đó?
Phụ nữ chiếm một phần không nhỏ trong “cuộc yêu” bởi không phải lúc nào nam giới cũng có nhu cầu tình dục. Nhiều khi sự thăng hoa xuất phát từ chính bàn tay khéo léo và sự dịu dàng của người phụ nữ.

12 cách đơn giản sau sẽ giúp bạn “lôi” chàng trở lại những ngày tháng ngọt ngào.

1. Gửi tin nhắn tình cảm cho chàng

Bạn đang chờ đợi chàng về nhà mà chưa thấy? Hoặc bạn muốn hôm nay chàng và bạn sẽ hưởng “cuộc vui” ngọt ngào? Chẳng có cái gì tự đến cả. Cách tốt nhất là chiều hôm đó hoặc gần tối hãy nhắn một tin thật ngọt ngào và lãng mạn cho chàng. Chắc chắn chàng sẽ không thể không động lòng vì những lời lẽ của bạn.

2. Dùng nước hoa

Vị giác là một trong những điều quan trọng kích thích “cuộc yêu”, nhìn bạn trong một bộ đồ ngủ hấp dẫn và hương thơm ngọt ngào tỏa ra từ cơ thể, không người đàn ông nào có thể kìm lòng mà không “nhảy” vào khám phá.

3. Hôn chàng

Tất nhiên rồi, nụ hôn bao giờ cũng là điểm bắt đầu cho một màn yêu đương nóng bỏng. Đừng đợi chàng hôn bạn mà hãy chủ động hôn chàng, để chàng ngất ngây trong vòng tay bạn. Chàng sẽ biết phải làm gì tiếp theo.

4. Trở thành “người chủ”

Hãy thay đổi tư thế hàng ngày: nằm im và đợi chàng “hành sự”, bạn là người bắt đầu, vậy tại sao không “cầm dây cương” trong lần yêu này để chàng khám phá ra sự bạo dạn và kĩ năng điêu luyện của bạn?

5. Massage

Nếu chàng mệt mỏi sau một ngày làm việc, sau khi ăn bữa tối và nghỉ ngơi cũng là lúc bạn có thể massage cho chàng để chàng xua tan đi những mệt mỏi và buồn phiền. Khi đã lấy lại được hưng phấn, chẳng có lý do nào chàng lại để bạn “nằm im” cả.

6. Đùa nghịch cùng chàng

Đừng thấy chàng bước vào phòng và “lâm trận” ngay, hãy dành một khoảng thời gian nhỏ để cùng nhau chơi đùa hoặc nói những câu chuyện thú vị hài hước. Nụ cười sảng khoái sẽ khiến “cuộc yêu” của hai bạn thăng hoa hoàn hảo.

7. Không dùng tay

Bình thường bạn vốn hay dùng tay để "thám hiểm" cơ thể chàng, vậy tại sao không nhân dịp này thay đổi bằng một cách khác? Đầu gối hay hai bàn chân sẽ là một sự thay thế thú vị và khiến chàng thực sự thích thú.

8. Sử dụng gương

Trêu đùa, âu yếm nhau trước gương sẽ khiến bạn soi lại được những cảm giác thú vị. Tuy nhiên, không nên lạm dụng quá nhiều điều này. Khi làm chuyện ấy, bạn không nên làm trước gương bởi phong tục châu Á kiêng kị điều này.

9. Hơi thở có vị đá

Thật tuyệt nếu đang trong cảm giác nóng bỏng, anh ấy lại được một thứ gì đó mát lạnh chạm vào da thịt. Hãy ngậm một viên đá nhỏ trước khi “bắt đầu”, bạn có thể dùng miệng của mình chạm vào khắp người anh ấy để chàng cảm nhận được vị mát từ chiếc lưỡi và hơi thở của bạn.

10. Ngôn từ “hơi tục”

Khi “lên giường”, bạn có thể thoát khỏi những khuôn mẫu đạo đức của cuộc sống hàng ngày, những trách nhiệm và nghĩa vụ.. Vì vậy, hãy đừng ngại ngần nói ra một vài cảm giác của mình hoặc những câu chuyện, từ ngữ về “chuyện ấy” dù nói hơi tục. Tất nhiên, mức độ “tục” này trong giới hạn cho phép. Nó sẽ khiến cả hai cảm thấy hài hước và thú vị.

11. Bịt mắt anh ấy

Một trong những trò truyền thống nhưng luôn hấp dẫn trong các “cuộc yêu” đó là bịt mắt anh ấy. Chàng sẽ vô cùng hồi hộp không biết bạn làm gì tiếp theo. Đây cũng là cơ hội tuyệt vời để thế hiện kĩ năng “giường chiếu” của bạn.

12. Để chàng phải đợi

Khi “cuộc yêu” mới bắt đầu, hãy giả như bạn vừa quên một điều gì đó phải chạy vào toilet. Chàng sẽ nôn nóng muốn bạn quay trở lại ngay bằng cách chạy vào trong đó với bạn. Đó là những khoảnh khắc tuyệt vời trong đời sống tình cảm của hai người.

12 cách “lôi” chàng vào “cuộc yêu”
Theo Eva
Tin cập nhật mới nhất: