Trang chủ » Tiêu dùng » Mua sắm » Loạt quả đầu mùa hét giá, chị em vẫn “phát cuồng“ săn mua

Loạt quả đầu mùa hét giá, chị em vẫn “phát cuồng“ săn mua

Đã bắt đầu vào hè, nhiều loại quả đầu mùa giá đắt đỏ gấp 2, 3 lần so với chính vụ nhưng nhiều chị em công sở vẫn mê mẩn săn mua.

Loat qua dau mua het gia, chi em van “phat cuong“ san mua

Mặc dù mùa mận chính vụ vào tháng 5, tháng 6 nhưng từ tháng 3 năm nay, những gánh mận xanh đã được bán nhiều ở Hà Nội với mức giá dao động từ 120.000 – 150.000 đồng/kg. Tuy nhiên dù là quả đầu mùa hè giá chát như vậy nhưng đây vẫn là món quà chị em công sở “mê mẩn” và tìm cách mua cho bằng được. Ảnh: Vietnamnet

Loat qua dau mua het gia, chi em van “phat cuong“ san mua-Hinh-2

Thường xuyên canh mận đầu mùa bán trên mạng, chị Linh (28 tuổi) một nhân viên văn phòng ở Hà Nội nói: “Bắt đầu mùa mận, tôi lại lân la trên mạng tìm mối mua mận mang lên văn phòng ăn cho vui… Vì đây là món khoái khẩu nên đầu mùa giá đắt mấy cũng ngậm ngùi mua ăn cho bõ cơn thèm…”. Ảnh: Dân Việt.

Loat qua dau mua het gia, chi em van “phat cuong“ san mua-Hinh-3 Ngoài mận, nhót đầu mùa cũng hot không kém. Ảnh: Yêu nội trợ.

Đặc biệt, năm nay nhót xanh còn được nhiều người chế biến thành món ăn vặt lạ đó là ăn cùng rau sống, chấm chẩm chéo… Món ăn này được nhiều chị em công sở hưởng ứng, nên từ đầu mùa nó đã rất đắt khách. Ảnh: FBNV.

Loat qua dau mua het gia, chi em van “phat cuong“ san mua-Hinh-5

Một nickname có tên H.L đăng tải thông tin cháy hàng nhot đầu mùa mặc dù giá món hàng này khá chát trên 100.000 đồng/kg. Ảnh: Chụp màn hình FBNV.

Loat qua dau mua het gia, chi em van “phat cuong“ san mua-Hinh-7

Mơ xanh cũng nằm trong danh sách quả đầu hè được săn mua nhiều. Ảnh: Em đẹp.

Mới bắt đầu vào mùa, tại nhiều cửa hàng cũng như gánh hàng rong bán mơ xanh ở Hà Nội đã “hét” giá lên đến 100.000 – 120.000 đồng/kg. Ảnh: Báo mới.

Loat qua dau mua het gia, chi em van “phat cuong“ san mua-Hinh-8

Do số lượng ít nên vải đầu mùa thường gây sốt, với các mức giá đắt gấp từ 2 – 3 lần so với các loại vải thiều chính vụ. Thông thường mọi năm trước vải đầu mùa thường có giá không hề rẻ, có giá từ 85.000 – 90.000 đồng/kg. Ảnh: Khám phá.

Loat qua dau mua het gia, chi em van “phat cuong“ san mua-Hinh-9

Nhãn cùng là một trong những loại quả mùa hè được chị em ưa chuộng. Ảnh: Nông nghiệp.

Loat qua dau mua het gia, chi em van “phat cuong“ san mua-Hinh-10

Cuối tháng 4, đầu tháng 5 là thời điểm dưa lê bắt đầu vào mùa. Dưa lê có rất nhiều công dụng lại mát và rẻ nên rất được lòng chị em công sở trong những ngày nắng nóng. Ảnh: Vietq.

Loat qua dau mua het gia, chi em van “phat cuong“ san mua-Hinh-11 Nhiều người cũng săn mùa dâu tằm đầu mùa về ăn chơi và làm siro thanh mát ngày hè. Ảnh: Khám phá.

(Theo Kienthuc)

loading...