Trang chủ » Tiêu dùng » Dạo quanh phố phường » Loạt phụ kiện đỏ rực không kém gì iPhone 8 và 8 Plus (PRODUCT)RED vừa ra mắt

Loạt phụ kiện đỏ rực không kém gì iPhone 8 và 8 Plus (PRODUCT)RED vừa ra mắt

Những sản phẩm màu đỏ được Apple cung cấp mang ý nghĩa ủng hộ chiến dịch (RED) gây quỹ chống lại bệnh ung thư trên toàn thế giới.

Kể từ năm 2006, Apple đã chính thức phối hợp cùng (PRODUCT) RED một thương hiệu thuộc sở hữu của RED để cho ra mắt các sản phẩm mang màu đỏ đặc trưng nhằm trích lợi nhuận ủng hộ Global Fund, một tổ chức gây quỹ hỗ trợ phòng chống AIDS. Việc bán các sản phẩm phụ kiện iPhone, iPad, iPod với tên gọi (PRODUCT) RED đã giúp Apple có được khoản thu không nhỏ để ủng hộ quỹ trong nhiều năm.

iPhone 8 và 8 Plus đỏ là sản phẩm mới nhất được Apple mở bán trong chuỗi dự án cộng đồng này.

Tháng 3/2017, Apple đã kỷ niệm 10 năm hợp tác với (RED) bằng việc cho ra mắt phiên bản đặc biệt của iPhone 7 với tên gọi iPhone 7 (PRODUCT)RED và nhận được rất nhiều sự yêu thích của người tiêu dùng. Đến hện lại lên, ngày 9/4 vừa qua, hãng “táo cắn dở” lại tiếp tục cho ra mắt phiên bản iPhone 8 và 8 Plus màu đỏ trong chuỗi sản phẩm (PRODUCT)RED khiến nhiều fan cuồng Apple xôn xao.

Không chỉ dừng lại ở đó, loạt sản phẩm phụ kiện mang thương hiệu (PRODUCT)RED cũng tiếp tục được Apple mở bán. Cùng điểm qua các sản phẩm có mặt trong bộ sưu tập đỏ tươi đi cùng với iPhone 8 và 8Plus đỏ mới nhé:

Ốp lưng da Folio màu đỏ cho iPhone X. Sản phẩm được cho là để xoa dịu cơn khát sở hữu iPhone X màu đỏ như nhiều người tiêu dùng mong mỏi. Ốp da thời thượng được bán ra với giá 49 USD. 

Nếu muốn tiết kiệm nhưng vẫn kịp theo trào lưu đỏ Apple, bạn có thể chọn cho mình ốp lưng silicone với giá chỉ 39 USD. Sản phẩm dành cho các dòng: iPhone X, 8, 8 Plus, 7, 7 Plus, 6s và 6s Plus.

Để làm đẹp cho iWatch, dòng đồng hồ thông minh của Apple, bạn có thể chọn hai loại dây đeo da hoặc silicone thuộc chuỗi sản phẩm (PRODUCT)RED .

 

Với mức giá lần lượt là 49 USD (dây cao su) và 149 USD (dây da). Bạn có thể đồng bộ hoá iWatch và điện thoại màu đỏ để trông thật thời trang đấy nhé. 

Bộ sưu tập tai nghe không dây và và loa bluetooth mang nhãn hiệu Beats (PRODUCT)RED cũng được Apple trực tiếp cung cấp trên hệ thống Istore online & offline dành cho các tín đồ âm nhạc. Đây được xem là một trong những thương hiệu âm thanh hàng đầu thế giới dành cho người sành điệu.

Tai nghe không dây Beats đỏ được bán ra với giá 299,95USD. Còn chiếc loa mini thiết kế gọn gàng sẽ có giá chỉ 179 USD.

Ipod Touch phiên bản đặc biệt (PRODUCT)RED là sản phẩm tiếp nối các dòng máy nghe nhạc iPod từng được Apple chào bán trong những ngày đầu tham gia chiến dịch RED. Bạn có thể lựa chọn 2 mức dung lượng với giá bán khá hợp lý đó là 199 USD cho bản 32GB và 299 USD cho bản 128GB.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng chính là Smart Cover, phụ kiện nổi bật được Apple sản xuất cho iPad. Phiên bản đặc biệt màu đỏ được bán ra với giá từ 39 – 69 USD cho các loại iPad khác nhau. 

Mua các phẩm được đánh dấu (PRODUCT)RED đồng nghĩa với việc bạn đang đóng góp ủng hộ, cải thiện cuộc sống cho những người đang phải cực khổ chống chọi với bệnh AIDS tại các nước Ghana, Lesotho, Rwanda, South Africa, Swaziland, Tanzania, Kenya, and Zambia. Đây được xem là hoạt động thường niên rất ý nghĩa của Apple.

(theo Thế giới trẻ)