Trang chủ » Cưới hỏi » Thời trang áo cưới » Lilly Nguyễn đẹp quý phái với áo dài cưới

Lilly Nguyễn đẹp quý phái với áo dài cưới

(TCLĐ) – Gương mặt ấn tượng của chương trình The Face duyên dáng nhưng không kém phần kiêu sa trong bộ sưu tập áo dài cưới mới nhất của NTK Minh Châu.

hình 1

Với lợi thế khuôn mặt lai Tây, Lilly Nguyễn đã đem đến một nét lạ, ngọt ngào, tươi mới nhưng không kém phần quý phái trong tà áo dài truyền thống. Chiếc áo dài truyền thống tông xanh với kĩ thuật đính kết họa tiết 3D cầu kì làm tăng thêm nét quý phái cho người đẹp.

hình 3

Chiếc áo dài tím với những mảnh ren 3D tạo nên sự quý phái, đằm thắm cho nữ người mẫu The Face mùa 1

hình 7

Áo dài cưới cách tân với kĩ thuật kết hạt pha lê mang lại sự óng ánh, nữ tính, ngọt ngào nhưng không kém phần trẻ trung, tươi mới cho các tân nương.

hình 10

Với chiếc áo dài cách tân với phần đuôi dài đính hạt cầu kì tạo nên một sức hút mới lạ, đặc biệt giúp người mặc ăn gian vòng eo, tôn dáng.

hình 16

Màu đỏ là một trong những gam màu mà các cô dâu thường chọn cho trang phục ngày cưới, vì vậy trong bộ sưu tập mới của mình NTK Minh Châu cũgn không quên gam màu này. Áo dài pha ren tông đỏ, họa tiết đính kết chạy dài từ thân áo xuống đối xứng với tà áo cùng chiếc mấn đính kết cầu kì làm nổi bật vẻ đẹp rực rỡ của cô dâu ngày cưới.

(Phương Linh/theo Thế giới điện ảnh)

(Ảnh: Bảo Lê

Trang điểm và làm tóc: Hùng Việt)

loading...