Trang chủ » Sự kiện » Truyền hình » Lê Phương và bạn trai hôn nhau trên sân khấu

Lê Phương và bạn trai hôn nhau trên sân khấu

(TCLĐ) – Sau tiết mục dự thi trong đêm thi thứ 4 của chương trình Ngôi sao phương Nam, giám khảo Thanh Hằng đã ép Trung Kiên hôn Lê Phương trên sân khấu.

3 Tiet muc cua Le Phuong - Trung Kien - MC Tu Trinh - bien dao Trung Thao (14)

Tập 4 Ngôi sao phương Nam chủ đề Hôn đã lên sóng phát sóng tối 17/3. Ca sĩ Lê Phương, Trung Kiên cùng MC Tú Trinh, biên đạo Trung Thảo và vũ đoàn Rạng Đông thể hiện tiết mục “Nhịp đập con tim”. Ban đầu cả đội đã lên ý tưởng sẽ thể hiện một câu chuyện tình yêu khác nhưng trong quá trình cả nhóm bàn bạc, biên đạo Trung Thảo đã chứng kiến tình yêu thắm thiết mà Trung Kiên dành cho Lê Phương nên anh quyết định tải câu chuyện có thực của cặp đôi vào tiết mục. 

3 Tiet muc cua Le Phuong - Trung Kien - MC Tu Trinh - bien dao Trung Thao (17)

Chính vì vậy mà tiết mục không dàn dựng quá hoành tráng mà chỉ nhẹ nhàng, lãng mạn với nội dung kể lại câu chuyện lần đầu Lê Phương và Trung Kiêm gặp nhau. Cả hai ca sĩ thể hiện 3 ca khúc: Em đi xem hội trăng rằm (sáng tác Nguyễn Nghị), Thao thức vì em (sáng tác Lam Phương) và Ngày chung đôi (sáng tác Huy Tuấn). Ca khúc Thao thức vì em cũng là ca khúc đầu tiên mà Lê Phương nghe Trung Kiên hát.

3 Tiet muc cua Le Phuong - Trung Kien - MC Tu Trinh - bien dao Trung Thao (1)

Sau tiết mục, giám khảo Thanh Hằng đã ép Trung Kiên hôn Lê Phương trên sân khấu và Trung Kiên đã hôn lên má của người yêu. Tuy nhiên, nụ hôn này không khiến nữ giám khảo “thỏa mãn”. Chị yêu cầu cả hai hôn môi và Trung Kiên một lần nữa hôn môi người yêu nhưng anh tế nhị dùng bó hoa che lại. Giám khảo Thanh Hằng nhận xét:  “Giọng ca Trung Kiên sáng giá khi rút hết tâm huyết để hát bằng trái tim, không chỉ khiến Lê Phương thao thức mà 2 nữ giám khảo cũng thao thức luôn”.

1 NSND Ha The Dung

BTV Quỳnh Hoa khen Lê Phương, Trung Kiên kết hợp với nhau nhuần nhuyễn và MC Tú Trinh đã thay đổi và lột xác so với những phần thi trước đây. NSND Hà Thế Dũng vui vẻ: “Tôi cứ cười mãi vì tôi thấy hạnh phúc khi 2 bạn yêu nhau rất đẹp. Biên đạo Trung Thảo thành công trong điều tiết, bố cục chặt chẽ, kết cấu ngôn ngữ múa…”.

2.Tiet muc cua NSUT Trong Phuc - Trung Hau - MC Phuong Thao - bien dao Nam Long (6)

Mặc dù bị đau họng nặng nhưng nữ ca sĩ Trung Hậu đã có một tiết mục xuất sắc, đầy cảm động khi nói về tình yêu và nụ hôn của người lính. Chị cùng với NSƯT Trọng Phúc, MC Phương Thảo, biên đạo Nam Long thể hiện tiết mục “Nụ hôn bất tử” với sự dàn dựng hoành tráng, đẹp mắt và đong đầy cảm xúc. Không có những câu thoại giao đãi, toàn bộ câu chuyện về những người lính đã dâng hiến tuổi thanh xuân, tình riêng và cả tính mạng của mình cho quê hương đất nước, cùng sự dẫn dắt nhẹ nhàng, tiết chế của MC Đỗ Phương Thảo và đặc biệt là 2 ca khúc Trường Sơn Đông – Trường Sơn Tây và Điệp khúc tình yêu, do Trung Hậu và NSƯT Trọng Phúc thể hiện. 

1 Tiet muc Quang Dai - Duong Hong Loan - MC Phuong Hieu - bien dao Luong Hoa (20)

Tự làm khó mình nhiều nhất có lẽ là đội của ca sĩ Quang Đại, Dương Hồng Loan, MC Phương Hiếu và biên đạo Lương Hòa. Trong thời lượng có hạn của tiết mục nhưng Lương Hòa đã tái hiện đến 3 câu chuyện tình yêu xảy ra ở 3 thời kỳ khác nhau trong tiểu phẩm “Nụ hôn tình yêu”, đó là chuyện tình của Thúy Kiều và Thúc Sinh, chuyện tình của Lan và Điệp và chuyện tình của các cô gái, chàng trai hiện đại ngày nay với các ca khúc Câu chuyện tình tôi, Chuyện tình Lan và Điệp, Gặp nhau làm ngơ và Túp lều lý tưởng.

4 Tiet muc cua Son Ca - Bang Cuong - bien dao Vinh Khuong - MC Minh Toan (19)

Không thể hiện thông điệp quá “đao to búa lớn”, đội của ca sĩ Bằng Cường, Sơn Ca, biên đạo Vĩnh Khương, MC Minh Toàn, vũ đoàn Seven mang đến những lát cắt nhẹ nhàng, bình dị về tình yêu và nụ hôn của những con người phương Nam qua tiểu phẩm dễ thương mang tên: “Nụ hôn bất ngờ”. Trong tiết mục, ca sĩ Bằng Cường thể hiện ca khúc Cho anh xin số nhà để thể hiện cảnh “cậu nhóc” Bằng Cường si tình và đi theo một cô bé mà anh tình cờ gặp trên phố để xin số nhà. Tiểu phẩm kết thúc với ca khúc Nụ hôn bất ngờ (sáng tác Mỹ Tâm) do ca sĩ Sơn Ca thể hiện. 

(Phương Linh/theo Thế giới điện ảnh)

loading...