Trang chủ » Giải trí » Showbiz » Trong nước » Lam Trường đến chúc mừng cháu gái ra mắt MV mới

Lam Trường đến chúc mừng cháu gái ra mắt MV mới

(TCLĐ) – Nam ca sĩ đã không ngại trời mưa gió, đến chúc mừng Tiêu Châu Như Quỳnh ra mắt MV mới – Mrs Lonely vào chiều ngày 15/5 tại TP.HCM.

NGT_3852

Dù bận lịch diễn ở tận Vũng Tàu theo hợp đồng đã ký trước đó, tuy nhiên Lam Trường vẫn tranh thủ thời gian 30 phút để đến chúc mừng cháu gái Tiêu Châu Như Quỳnh ra mắt MV mới mang tên Mrs Lonely vào chiều ngày 15/5.

NGT_3876

Giọng ca “Tình thôi xót xa” ôm chặt và dành lời khen ngợi cho Tiêu Châu Như Quỳnh. Anh chia sẻ, mình thương cô cháu gái vì luôn cố gắng hết mình và dành sự tử tế cho nghệ thuật.

NGT_3863

Lam Trường đi cùng bố của Tiêu Châu Như Quỳnh.

NGT_3831

Mrs Lonely là sáng tác của Châu Đăng Khoa dành tặng Tiêu Châu Như Quỳnh. Anh bật mí mình gửi ca khúc này cho cô bạn thân rất lâu nhưng mãi không thấy hồi đáp. Bỗng một ngày anh bất ngờ khi Tiêu Châu Như Quỳnh chia sẻ mình thực hiện MV vì thấy đủ độ chín trong giọng hát và ngoại hình.

NGT_3948

MV Mrs Lonely được quay trong 28 tiếng liên tục. Nói về hình ảnh sexy, Tiêu Châu Như Quỳnh thừa nhận bạn đầu cô không tự tin vì cơ thể hơi nặng ký. Cạnh đó, Tiêu Châu Như Quỳnh thấy mình chưa đủ độ chín nhan sắc. Hiện tại, cô giảm cân để có vòng eo 59cm cùng cơ thể gợi cảm hơn để có thể nhảy uyển chuyển.

NGT_4073

Tại buổi họp báo, Tiêu Châu Như Quỳnh xin lỗi mẹ vì Ngày của mẹ 14/5 nhưng không có thời gian mua quà tặng. Một tuần qua, cô tất bật chuẩn bị cho ngày ra mắt MV nên thời gian hạn hẹp. Mẹ của cô thông cảm cho con gái và chia sẻ, hoàn toàn hạnh  phúc khi con có những cộng sự yêu thương hết lòng.

NGT_3810

Thái Trinh đến mừng Tiêu Châu Như Quỳnh ra MV mới, họ chơi thân với nhau khi cùng tham gia The Voice 2012.

NGT_3894

Ca sĩ Ái Phương được xem là “chị em song sinh” với Tiêu Châu Như Quỳnh vì cả hai thường bị nhiều người nhầm lẫn với nhau

NGT_3776

Ca sĩ Đào Bá Lộc

NGT_3920

Rapper Hà Lê

MV Mrs Lonely của Tiêu Châu Như Quỳnh

(Phương Linh/theo Thế giới điện ảnh)

loading...