Tap chi lam dep

Mặt nạ từ 4 loại trái cây tươi

Cập nhật: 02/07/2011 - 10:11:00 AM
Một hỗn hợp bao gồm mướp đắng, nho, táo và cam nghiền nhỏ sẽ đem lại cho làn da bạn các loại vitamin và dưỡng chất cần thiết. Nếu kết hợp với các bước chăm sóc khác trong thẩm mỹ viện, da bạn sẽ được cải thiện đáng kể.
Mướp đắng có tính hàn và có khả năng làm mát da, chữa trị các bệnh như mụn, trứng cá, bề mặt da thô và mất nước. Chỉ sau hai đến ba lần được chăm chút bằng loại quả mang vị đắng này, bạn sẽ cảm thất tự tin về vẻ đẹp của mình và ưa thích bí quyết trị liệu tuyệt hảo của hoa trái thiên nhiên.

Nước ép và bã ép của nho chứa rất nhiều đường, tanin, các vitamin và acid tartic, có tính năng làm dịu da và nhẹ nhàng bóc đi những tế bào da chết trên lớp biểu bì. Chất polyphenol có chủ yếu trong hạt nho còn giúp ngăn ngừa các gốc tự do (những gốc này làm hỏng tế bào da trên khuôn mặt). Đây chính là một thành phần vô cùng hữu ích để tăng cường độ đàn hồi của làn da, giúp da được trẻ hoá và căng mịn.

Táo chứa rất nhiều kali. Chính nhờ vào chất khoáng đó mà lớp biểu bì trên da có khả năng giữ được hoặc lấy lại độ ngậm nước tự nhiên, chống lại tình trạng da khô và nhăn nheo do bị mất nước.

Các vitamin E, B2... chất khoáng và acid citric trong cam tăng cường đặc tính chống oxy hoá làn da, giúp da được làm sạch và tẩy trùng. Cam cũng làm săn chắc các lỗ chân lông mà không làm khô da.

Mặt nạ từ 4 loại trái cây tươi
Sưu tầm
Tin cập nhật mới nhất:
Tap chi lam dep Online

Xem phim HẬN TÌNH KHÔNG QUÊN trên SNTV