MySQL Error : SELECT * FROM adds WHERE HiddenID=0 AND (EndDate > now()) AND ( MenuID=1 OR MenuID= OR MenuID= 4 ) ORDER BY MenuID DESC
  Error Number: 1064 You have an error in your SQL syntax; check the manual that corresponds to your MySQL server version for the right syntax to use near 'OR MenuID= 4 ) ORDER BY MenuID DESC' at line 1
  Date: 07/26/2016 00:33:50 am
  IP: 54.162.8.162
  Browser: CCBot/2.0 (http://commoncrawl.org/faq/)
  Script: /lam-dep/cham-soc-toc/Say_toc_dung_cach-32732.dep
  Referer:
  PHP Version : 5.3.3
  OS: Linux
  Server: Apache/2.2.15 (CentOS)
  Server Name: lamdeponline.vn
  Contact Admin:
Sấy tóc... đúng cách - Say toc dung cach | Tạp chí làm đẹp Online
Tap chi lam dep

Sấy tóc... đúng cách

Cập nhật: 02/07/2011 - 10:11:00 AM
Không ai có thể phủ nhận vai trò của máy sấy tóc trong việc làm đẹp, đặc biệt là việc tạo kiểu tóc. Tuy nhiên, bạn cũng cần biết cách sử dụng đúng cách để không dẫn đến tình trạng tóc bị xơ và khô cứng.

Không được để ở nhiệt độ cao nhất...

Nếu bạn không sấy tóc, khi vừa gội đầu xong, chân tóc đang nở rộng gặp không khí lạnh rất dễ bị cảm lạnh và việc để mái tóc khô tự nhiên thường chỉ làm cho tóc khô phần bên ngoài mà bên trong vẫn còn ẩm, và cách làm này thường khiến da đầu phát sinh vi khuẩn gây gàu có hại cho tóc.

Bạn cũng cần biết cách sử dụng đúng cách máy sấy tóc để không dẫn đến tình trạng tóc bị xơ và khô cứng

Nhưng có bạn muốn làm khô tóc một cách nhanh nhất nên thường để máy sấy tóc ở nấc mạnh làm mất đi độ bóng của tóc và chất sừng của tóc bị biến thoái. Vậy, cách tốt nhất để tóc vừa khô nhanh mà ít gây hại cho tóc là bạn không nên sấy tóc ngay sau khi gội mà cần phải chờ cho tóc khô được khoảng 15 phút rồi hãy sấy.

Trước khi sấy bạn nên bôi kem dưỡng ẩm lên tóc để giữ độ ẩm cho tóc trong suốt quá trình sấy. Máy sấy cần cách tóc khoảng 15-20 cm và bạn nên để nhiệt độ của máy sấy ở 57 độ C là vừa.

Khắc phục sợi tóc khó bảo

Những mái tóc ngắn thường hay bị cong, vểnh. Vì thế, bạn có thể sử dụng máy sấy tóc để khắc phục tình trạng này. Bằng cách, thấm ướt phần tóc khó bảo này bằng dầu dưỡng, dùng lược và máy sấy tóc để đưa chúng vào hàng lối.

Điều lưu ý là bạn không nên nóng vội khi thực hiện công việc này mà cứ để máy sấy ở nhiệt độ vừa phải và lặp lại nhiều lần thì bạn vẫn có được mái tóc ưng ý.

Sấy tóc... đúng cách
ANTD
Tin cập nhật mới nhất:
Tap chi lam dep Online