Trang chủ » Gia đình » Mẹ yêu bé » Làm mẹ » Khẩu trang thảo dược – Thư giãn, giảm stress cho dân văn phòng

Khẩu trang thảo dược – Thư giãn, giảm stress cho dân văn phòng

(TCLĐ) – Sáng tất bật đến công ty, chiều mệt mỏi, căng thẳng vì kẹt xe để chạy về nhà. Mọi việc cứ lập đi lập lại liên tục khiến bạn khó chịu nhưng không biết cách nào giải quyết?

Bụi – thủ phạm của nhiều bệnh tật

Theo thống kê, chất lượng không khí năm 2016 trung tâm nghiên cứu phát triển sáng tạo xanh thì 365 ngày thì có tới… 282 ngày nồng độ bụi PM 2.5 vượt quá tiêu chuẩn WTO. Môi trường ô nhiễm, lượng khí thải bạn hít mỗi ngày là một nguyên nhân gây nên nhiều chứng bệnh về đường hô hấp, tim mạch …

Theo BS Nguyên, khi tiếp xúc với khói bụi thường xuyên, cơ thể sẽ phản ứng bảo vệ bằng hắt hơi, sổ mũi. Sau đó, tùy mức độ hít phải, vùng mũi – họng sẽ viêm nhiễm.

Do mũi có cấu trúc là những hang hốc phức tạp nằm ngay dưới hộp sọ, gần dây thần kinh và liên quan đến tai, họng nên khi bị viêm nhiễm, vết thương dễ lây lan. Những trường hợp chảy mũi có màu xanh kèm đau nhức vùng mũi là bệnh đã chuyển nặng, cần thăm khám và điều trị kịp thời.

KTTD1

Thấu hiểu những vấn đề mà nhiều người đang gặp phải tại các khu đô thị lớn như Sài Gòn,  Công ty TNHH thiết kế thương mại Mộc cho ra đời sản phẩm Khẩu Trang Thảo Dược mang thương hiệu BIU.

Công dụng sản phẩm Khẩu trang thảo dược :

Là sản phẩm sử dụng nhiều loại lá kết hợp các thành phần thảo mộc tạo nên tổ hợp hương trị liệu có trong khẩu trang thảo dược BIU với nhiều công dụng khác nhau :

✅ Giúp thư giãn, giảm stress

✅ Chống say tàu xe

✅ Hỗ trợ người viêm xoang, cảm cúm

  • Đặc điểm nổi bật khẩu trang thảo dược BIU

– Phát huy tác dụng của mình cực tốt trong việc ngăn ngừa bụi bẩn, vi khuẩn và các bệnh nguy hiểm lây qua đường hô hấp.

– Chất liệu được làm từ lớp vải cotton tự nhiên với mặt bông mềm mịn, giúp bạn ôm sát mũi và miệng tạo sự thông thoáng sự thoải mái khi sử dụng. Với nhiều màu sắc cho sử dụng thích hợp cho cả nam và nữ.

– Thiết kế thông minh mặt trong khẩu trang có túi thảo dược giúp bảo vệ an toàn tuyệt đối, giúp khẩu trang đúng vị trí và độ kín cao.

KTTD4 (1)

Túi thảo dược được ép trong vải không dệt cao cấp ngăn ngừa được hầu hết các sự xâm nhập của vi khuẩn và bụi bẩn theo đường hô hấp. Hơn nữa nó còn có khả năng lọc hết tất cả các mùi khó chịu như mùi xăng dầu, mùi khói thải từ xe và các mùi hôi khác.

KTTD5

Sử dụng an toàn cho : người lớn, trẻ em,

Hãy luôn giữ một mùi hương bên mình, giúp cân bằng nhịp sống hàng ngày của chính bạn – đừng ngần ngai đầu tư cho sức khỏe của chính mình và người thân

Chúc các bạn có thêm sự lựa chọn khẩu trang mới giúp bảo vệ sức khỏe mỗi ngày.

———————————————-

🏡 Add : 60 Nguyễn Thiện Thuật, P.2, Q.3

💋 Mở cửa từ 9h-21h (từ thứ 2 đến chủ nhật)

📺 Facebook : https://www.facebook.com/KhauTrangThaoDuoc/

📺 www.biu.vn – www.KhauTrangThaoDuoc.net

☎ Hotline: 0932.793.070 – 0962 .974 .989

#Thảo_Dược_Cho_Sức_Khỏe #KhẩuTrangThảoDược #BIU#KhẩuTrangCaoCấp #ÔNhiễm #Thưgiãn #ViêmXoangMũi #Stress#ChốngSayTàuXe

(Phạm Hoàng/theo Thế giới điện ảnh)

loading...